Ngày 02/02/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã có Công văn số 135/SGDĐT-VP về việc cho phép học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.
Trường THPT Long Thạnh thông báo đến tất cả học sinh của trường được nghỉ học từ ngày 03/02/2020 cho đến hết ngày 08/02/2020. Ngày 10/02/2020 học sinh học trở lại.
Để bảo vệ bản thân và cộng đồng, các bạn học sinh #C3LT hạn chế đến những nơi đông người. Hãy tự trang bị những kiến thức y khoa cần thiết như: đeo khẩu trang khi ra ngoài, rửa tay bằng xà bông, giữ ấm cơ thể, uống nước thường xuyên... Bên cạnh đó, các bạn học sinh (đặc biệt là các bạn khối 12) hãy lên kế hoạch tự ôn tập để không quên chương trình học sau kỳ nghỉ tết dài hạn.
Chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt để sớm quay lại Trường.
C3LT nhớ các bạn rồi !!!

>>> Nhằm xây dựng, bồi dưỡng tình yêu thương, giúp đỡ và chia sẻ; xây dựng lối sống vì cộng đồng, vì mọi người trong toàn trường. Kính mong Quý Phụ huynh, Quý Thầy Cô và toàn thể các em học sinh #C3LT quan tâm, ủng hộ để tạo thói quen đọc sách được lan tỏa.
>>> Quý phụ huynh, mạnh thường quân đóng góp sách. Xin hãy gửi về thư viện trường THPT Long Thạnh hoặc đặt vào tủ sách nhân ái trước cổng trường (điểm THCS). Thay mặt BGH trường trân trọng sự đóng góp của quý vị. Xin cám ơn !!!

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tối ngày 18/11/2019, tại trường THPT Long Thạnh đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động. Những bài hát, lời ca trong đêm diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” và “không khói thuốc lá nơi công sở”, ngày 10/11/2019, Trường THPT Long Thạnh phối hợp với UBND xã Long Thạnh đã tổ chức Chương trình tuyên truyền về phòng chống rác thải nhựa và “không khói thuốc lá nơi công sở” tại xã Long Thạnh và ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải nhựa. Từ nhận thức đến hành động, dù chỉ là những hành động rất nhỏ, nhưng trong tương lai, sẽ mang lại những thay đổi lớn hơn trong nhận thức về sử dụng các sản phẩm từ nhựa và nilon của mọi người. Chúng ta cùng tin rằng những hành động có ý nghĩa đó không chỉ bó hẹp trong trường học, mà sẽ lan tỏa tới từng gia đình của tất cả cán bộ, viên chức, học sinh trong Nhà trường và hơn thế, trong tương lai không xa sẽ lan tỏa tới toàn xã hội.

Ngày 12 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Hội nghị CB,VC và NLĐ năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã kiểm điểm nghị quyết Hội nghị năm học 2018 - 2019. Năm học vừa qua nhà trường đã thực hiện cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu được giao. Chất lượng hai mặt của nhà trường vượt chỉ tiêu đề ra. Các hoạt động giáo dục toàn diện học sinh được quan tâm. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT, THCS được giữ vững, tỉ lệ học sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có số điểm từ 18 trở lên tăng, tỉ lệ học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh từng bước nâng lên về chất lượng.

Xem tiếp...: [1] 2 3 4 5 ...19 >>