Có thể nói khám phá bản thân là bước đầu tiên để bạn bắt đầu định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Để tạo cho mình một tâm thế hướng nghiệp tốt, bạn cần có nhận thức đầy đủ về thiên hướng, tính cách, điểm mạnh và điểm yếu, cùng những đặc điểm tính cách của bản thân, điều này ảnh hưởng rất lớn đến các quyết định và lựa chọn sự nghiệp của chính bạn.
Những bài trắc nghiệm dưới đây giúp bạn trang bị những hiểu biết về bản thân, từ đó tự tin lựa chọn định hướng để phát triển các khả năng nghề nghiệp của mình.

Hôm qua, Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi các sở giáo dục và đào tạo ; các đại học, học viện, các trường đại học; các trường cao đẳng đào tạo giáo viên; Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) và Cục Đào tạo (Bộ Công an) về việc tổ chức Kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy từ năm 2018. Theo đó, kỳ thi được giữ ổn định như năm 2017

Hướng dẫn sử dụng nhanh và tóm tắt những điểm mới của phần mềm trắc nghiệm Intest 2017
Quý Thầy, Cô có thể tải về file pdf đọc trên computer hoặc xem video.

Theo kế hoạch của Bộ GD-ĐT ban hành, thời gian tựu trường sớm nhất là 1/8 và tổ chức khai giảng ngày 5/9 hàng năm.
Các trường học trên toàn quốc tựu trường sớm nhất vào ngày 1/8 và tổ chức khai giảng vào ngày 5/9. Kết thúc kỳ I trước ngày 20/1, học kỳ II hoàn thành kế hoạch trước ngày 25/5 và kết thúc năm học trước ngày 31/5 hàng năm.

Chiều 14-5, Bộ GD-ĐT đã công bố đề thi tham khảo trung học phổ thông quốc gia năm 2017 của các thi. Cụ thể là các môn toán, văn, tổ hợp khoa học xã hội (sử, địa, giáo dục công dân), tổ hợp khoa học tự nhiên (lý, hóa, sinh) và 6 ngoại ngữ (Anh, Đức, Nga, Nhật, Pháp và Trung). Trong đó, ngoại trừ môn văn, các môn còn lại đều là đề trắc nghiệm với 50 câu.

Xem tiếp...: [1] 2 3 4 5 >>