Chiều 19/1, Bộ GD-ĐT đã công bố dự thảo chương trình môn học và hoạt động giáo dục của chương trình giáo dục phổ thông tổng thể.
Chương trình môn học là văn bản xác định vị trí, vai trò môn học trong thực hiện mục tiêu GDPT, mục tiêu và yêu cầu cần đạt, nội dung giáo dục cốt lõi của môn học mỗi lớp hoặc cấp học đối với tất cả học sinh trên phạm vi toàn quốc, định hướng kế hoạch dạy học môn học ở mỗi lớp và mỗi cấp học, phương pháp và hình thức tổ chức giáo dục, đánh giá kết quả giáo dục của môn học.

Trước những lo lắng của nhiều cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh, Bộ GD-ĐT quyết định sẽ công bố đề thi minh họa, đề thi tham khảo kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Có thể nói khám phá bản thân là bước đầu tiên để bạn bắt đầu định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Để tạo cho mình một tâm thế hướng nghiệp tốt, bạn cần có nhận thức đầy đủ về thiên hướng, tính cách, điểm mạnh và điểm yếu, cùng những đặc điểm tính cách của bản thân, điều này ảnh hưởng rất lớn đến các quyết định và lựa chọn sự nghiệp của chính bạn.
Những bài trắc nghiệm dưới đây giúp bạn trang bị những hiểu biết về bản thân, từ đó tự tin lựa chọn định hướng để phát triển các khả năng nghề nghiệp của mình.

Hôm qua, Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi các sở giáo dục và đào tạo ; các đại học, học viện, các trường đại học; các trường cao đẳng đào tạo giáo viên; Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) và Cục Đào tạo (Bộ Công an) về việc tổ chức Kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy từ năm 2018. Theo đó, kỳ thi được giữ ổn định như năm 2017

Hướng dẫn sử dụng nhanh và tóm tắt những điểm mới của phần mềm trắc nghiệm Intest 2017
Quý Thầy, Cô có thể tải về file pdf đọc trên computer hoặc xem video.

Xem tiếp...: << 1 [2] 3 4 5 6 ...11 >>