Tình cờ đọc trên facebook của ông dượng "Ăn trưa cùng Tony", ông có viết thế này: "Các bạn cùng nhau đọc bài báo này nhé. SV nông lâm khoẻ mạnh, biết ngoại ngữ....thì năm cuối đã có việc làm tốt, đúng chuyên môn. Bạn nào có thành tựu như công trình nghiên cứu khoa học và tiếng Anh cỡ 6.0 ai eo trở lên thì tha hồ nộp đơn xin học bổng nghiên cứu, 100% đều được nhận, bao ăn ở hàng tháng vài ba ngàn đô tiền tiêu vặt nữa. Nhìn các bạn sv ngành khác thấy thất nghiệp không hiểu vì sao"....
Sống ở vựa lúa đồng bằng sông Cửu Long, có bao giờ bạn đã chọn nghề mà vài trăm năm trước cha ông mình đã chọn???

Thi vào ngành nghề nào? Trường nào? Ở đâu? Là những câu hỏi quen thuộc của các bạn học sinh vào những đợt tuyển sinh mỗi năm. Hầu như các bạn trẻ đang ở ngưỡng cửa chọn lựa nghề nghiệp đều ý thức được đây là bước quan trong trong cuộc đời.

Nếu năm 2015 kỳ thi THPT quốc gia được tổ chức vào đầu tháng 7 thì kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 dự kiến được tổ chức từ ngày 13 đến 15-6.
Năm 2016, để các trường ĐH, CĐ tự chủ tổ chức tuyển sinh và thí sinh có nhiều nguyện vọng xét tuyển, có thể đăng ký một ngành ở nhiều trường khác nhau (thay vì đăng ký một trường với bốn ngành khác nhau như năm nay). Đặc biệt, Bộ GD-ĐT cũng cam kết sẽ điều chỉnh chế độ ưu tiên cho phù hợp với các quy định hiện hành và tình hình thực tiễn.

Thí sinh chỉ được sử dụng Giấy chứng nhận kết quả thi số 1 dùng để xét tuyển nguyện vọng I để đăng ký vào 1 trường ĐH hoặc CĐ, mỗi trường thí sinh được đăng ký tối đa 4 nguyện vọng vào các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4; Trong thời gian 20 ngày xét tuyển nguyện vọng I, nếu cần thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký ở trường đó hoặc rút hồ sơ để đăng ký sang trường khác.

Ngày 30-6, thí sinh sẽ làm thủ tục dự thi THPTquốc gia. Kỳ thi diễn ra trong các ngày 1, 2, 3 và 
4-7-2015. Thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau để tránh sự cố khi thi.

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 39
Số bài đã đăng: 199
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU