Toàn cảnh thông tin tuyển sinh năm 2016 của các trường ĐH, CĐ trong cả nước vừa được Bộ GD&ĐT công bố vào chiều ngày 28 - 3, nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của học sinh, phụ huynh và toàn thể thầy cô giáo.

Theo đó, lịch thi bắt đầu từ 01/7 đến 04/7/2016, gồm 8 môn Tổ chức thi 8 môn: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ.
Về cụm thi, các em đăng ký thi để xét tuyển Đại học, Cao đẳng thi tại cụm thi do Trường Đại học Kiên Giang tổ chức; Còn lại các em chỉ xét tốt nghiệp thi ở cụm thi do Sở Giáo dục tổ chức (có thể tại trường Giồng Riềng).

Chiều 11/3, Bộ GD-ĐT chính thức công bố quy chế thi THPT quốc gia 2016. Cụ thể, mỗi tỉnh thành trực thuộc TƯ được tổ chức cụm thi cho thí sinh dự thi để lấy kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng do trường ĐH chủ trì, phối hợp với sở giáo dục và đào tạo và với trường ĐH, CĐ khác tổ chức;
Cụm thi cho thí sinh dự thi để lấy kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT do sở GDĐT chủ trì, phối hợp với trường ĐH, CĐ tổ chức. Tùy tình hình cụ thể của địa phương, Chủ tịch UBND cấp tỉnh quyết định không tổ chức cụm thi tốt nghiệp mà tổ chức cho cả hai đối tượng thí sinh dự thi ở cụm thi ĐH tại địa phương.

Ngày 03 tháng 02 năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ra văn bản số 525_BGDDT_KTKDCLGD chủ trương tổ chức Kì thi THPTQG và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016: Theo đó kỳ thi được tổ chức thi trong 4 ngày: Ngày 01, 02, 03, 04 tháng 7 năm 2016;
Mỗi tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức cụm thi cho thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh ĐH, CĐ và cụm thi cho thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT (hoặc có thể chỉ tổ chức cụm thi ĐH).

Tình cờ đọc trên facebook của ông dượng "Ăn trưa cùng Tony", ông có viết thế này: "Các bạn cùng nhau đọc bài báo này nhé. SV nông lâm khoẻ mạnh, biết ngoại ngữ....thì năm cuối đã có việc làm tốt, đúng chuyên môn. Bạn nào có thành tựu như công trình nghiên cứu khoa học và tiếng Anh cỡ 6.0 ai eo trở lên thì tha hồ nộp đơn xin học bổng nghiên cứu, 100% đều được nhận, bao ăn ở hàng tháng vài ba ngàn đô tiền tiêu vặt nữa. Nhìn các bạn sv ngành khác thấy thất nghiệp không hiểu vì sao"....
Sống ở vựa lúa đồng bằng sông Cửu Long, có bao giờ bạn đã chọn nghề mà vài trăm năm trước cha ông mình đã chọn???

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 36
Số bài đã đăng: 206
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU