Lớp học trực tuyến (Online class) được Trường THPT Long Thạnh triển khai trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (Covid-19) gây ra đang diễn biến phức tạp và Học sinh được tiếp tục nghỉ ở nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe. Việc học trực tuyến là một giải pháp thay thế tạm thời khi các lớp học trực tiếp không thể triển khai, và đây cũng là một xu hướng mới trong thời đại công nghệ 4.0 mà Học sinh nên được làm quen dần. Tuy nhiên, khi Học sinh tham gia các lớp học trực tuyến thì Giáo viên và chính các em Học sinh cần phải tuân thủ các quy định để đảm bảo an toàn về hình ảnh cho các em, cũng như để lớp học đạt hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn cách cài đăng nhập lớp học trên VnEdu LMS cho Học sinh và cài ứng dụng
(GVHD: Đặng Trung Hiếu, Trường THPT Long Thạnh)

Hướng dẫn tạo Khóa học và thêm học sinh trên VnEdu.vn. (GVHD: Đặng Trung Hiếu, Trường THPT Long Thạnh)

Lịch kiểm tra học kì I năm học 2019 - 2020