Thực hiện Kế hoạch đào tạo học kỳ I năm học 2017 - 2018 của Nhà trường, Tổ chuyên môn Thể dục, Quốc phòng thông báo lịch học cho học sinh lớp 12 năm học 2017 - 2018 như sau:
1. Lịch học: Xem thời khóa biểu (file đính kèm)
2. Địa điểm học: Sân trường (điểm THPT) và nhà văn hóa xã Long Thạnh
3. Thời gian: từ 08/8 - 12/8.

Bạn không hứng thú với với môn Toán vì:
+ Chỉ toàn là số, khô khan, nhàm chán?
+ Mất căn bản, không có nhiều thời gian trên lớp và khó hiểu?
>>>>Bạn sẽ có cách nhìn khác về môn Toán với sản phẩm tham gia cuộc thi Tri thức trẻ vì giáo dục của thầy Đặng Trung Hiếu - Giáo viên Toán của trường THPT Long Thạnh, Giồng Riềng, Kiên Giang.
Hãy tìm hiểu và bình chọn cho sản phẩm đầy tâm huyết và sáng tạo của người con quê hương Giồng Riềng (Kiên Giang) nhé !

Thời khóa biểu học kỳ II năm học 2015 - 2016. Bắt đầu thực hiện vào ngày 04 tháng 01 năm 2016. Quý Thầy (Cô) và các em học sinh theo dõi và thực hiện.

Thời khóa biểu học kỳ I năm học 2015 - 2016. Bắt đầu thực hiện vào ngày 31 tháng 8 năm 2015. Quý Thầy, Cô và các em học sinh theo dõi và thực hiện.
Về giấy báo trúng tuyển đại học NV1: xin thông tin thêm là hiện nay nhà trường chưa nhận được giấy báo từ Sở GD. Khi nào có nhà trường sẽ thông báo thông tin trên website (www.thptlongthanh.edu.vn) và facebook của trường (https://www.facebook.com/c3longthanh.kiengiang).

(Tin từ BGH nhà trường)

Thời khóa biểu học kỳ II- Áp dụng từ ngày 12 tháng 01 năm 2015.

Xem tiếp...: [1] 2 >>