Hòa trong không khí náo nức chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tối ngày 18/11/2019, tại trường THPT Long Thạnh đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động. Những bài hát, lời ca trong đêm diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” và “không khói thuốc lá nơi công sở”, ngày 10/11/2019, Trường THPT Long Thạnh phối hợp với UBND xã Long Thạnh đã tổ chức Chương trình tuyên truyền về phòng chống rác thải nhựa và “không khói thuốc lá nơi công sở” tại xã Long Thạnh và ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải nhựa. Từ nhận thức đến hành động, dù chỉ là những hành động rất nhỏ, nhưng trong tương lai, sẽ mang lại những thay đổi lớn hơn trong nhận thức về sử dụng các sản phẩm từ nhựa và nilon của mọi người. Chúng ta cùng tin rằng những hành động có ý nghĩa đó không chỉ bó hẹp trong trường học, mà sẽ lan tỏa tới từng gia đình của tất cả cán bộ, viên chức, học sinh trong Nhà trường và hơn thế, trong tương lai không xa sẽ lan tỏa tới toàn xã hội.

Lịch kiểm tra học kì I năm học 2019 - 2020

Cuộc thi tìm hiểu kiến thức “An Toàn Giao Thông” khối THPT của trường THPT Long Thạnh, năm học 2019 - 2020.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ huyện Đoàn Giồng Riềng, ngày 05 tháng 10 năm 2019, Đoàn trường THPT Long Thạnh tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đại hội được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018-2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đại hội cũng đã nhất trí và thông qua nghị quyết. Ban chấp hành Đoàn trường THPT Long Thạnh nhiệm kỳ mới 2019 - 2020 hứa hẹn phát huy tốt năng lực đóng góp công sức đưa phong trào Đoàn trường nói riêng và Huyện đoàn nói chung ngày một đi lên.

Xem tiếp...: [1] 2 3 4 5 ...34 >>