THỜI KHÓA BIỂU KHỐI 6,7,8,9,10,11,12, BẮT ĐẦU TỪ HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2020-2021.

Năm 2020 đã qua, cùng Ban biên tập Website Trường THCS-THPT Long Thạnh cùng nhìn lại những dấu ấn nổi bật mà nhà trường đã đạt được, những điểm sáng của 2020 sẽ lan tỏa khát vọng, niềm tin cho năm mới 2021 thành công mới, thắng lợi mới.

Sáng nay, Trường THCS-THPT Long Thạnh kết hợp Trung tâm Bảo trợ xã hội, trẻ em, Bình đẳng giới và tệ nạn xã hội (Sở LĐ&TBXH tỉnh), Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang, Hội Khuyến học huyện Giồng Riềng, Phòng Lao động và Thương binh xã hội huyện Giồng Riềng đã tiến hành Lễ bàn giao nhà “NGÔI NHÀ VÌ BẠN” cho hai chị em Phan Thị Ngọc Ý và Phan Đại Hưng là học sinh của trường THCS-THPT Long Thạnh, gắn với buổi trao quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Thực hiện Chương trình “Tết Sum vầy- Kết nối yêu thương 2021. Sáng ngày 01/02/2021, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang phối hợp Công đoàn Ngành Giáo dục tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Đặng Ngọc Mai thuộc CĐCS Trường THCS & THPT Long Thạnh huyện Giồng Riềng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THCS-THPT LONG THẠNH THÔNG BÁO: TẤT CẢ HỌC SINH CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU TỪ NGÀY 03/02 ĐẾN HẾT NGÀY 16/02/2021.
CHÚC TẤT CẢ CÁC EM HƯỞNG MỘT MÙA XUÂN ĐƯỢC NHIỀU NIỀM VUI, AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH !

Xem tiếp...: [1] 2 3 4 5 ...41 >>