Chiều ngày 04/02/2015, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh tiến hành sinh hoạt Chi bộ tháng 02 năm 2015 đồng thời tổ chức khen thưởng cá nhân đảng viên đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

Không biết rằng các bạn của tôi đôi lần đi qua trường cũ có ghé mắt vào lớp học ngày xưa hay không? Nhưng tôi thì sẽ không bao giờ quên được dù có xuôi ngược về đâu đi nữa.
Những cơn mưa đầu mùa và cái mùi hơi đất nồng nồng ở mũi làm cho tôi có một cảm giác kì lạ. Nhớ…nhớ lắm mùa hạ cuối cấp ba!

Buổi “Tọa đàm Góp ý dự thảo quy chế thi THPT quốc gia 2015” diễn ra chiều 22-1 tại TP.HCM có lãnh đạo Bộ GD-ĐT, đại diện các trường ĐH, CĐ và nhiều Sở GD-ĐT khu vực phía Nam tham gia.
Phát biểu tại “Tọa đàm Góp ý dự thảo quy chế thi THPT quốc gia 2015”, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận kết luận 10 nội dung liên quan đến kỳ thi.

Chiều 18/12, Bộ GD&ĐT tổ chức gặp mặt báo chí thông báo về Dự thảo Quy chế tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và Dự thảo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển dự buổi họp báo. Tại buổi gặp mặt, PGS Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) - đã trả lời nhiều câu hỏi của phóng viên xoay quanh nội dung của 2 dự thảo này.

Chỉ thị số 6036/CT-BGDĐT ngày 17/12/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường thực hiện phòng, chống tác hại của thuốc lá và lạm dụng đồ uống có cồn trong ngành Giáo dục. Theo đó Nhà trường tổ chức tuyên truyền, phổ biến về tác hại của thuốc lá, các quy định của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, người học tại cơ quan, đơn vị, trường học.
Cấm hút thuốc lá hoàn toàn trong nhà và trong phạm vi khuôn viên các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung tâm tin học, ngoại ngữ, trung tâm giáo dục thường xuyên, học tập cộng đồng.