Chỉ thị số 6036/CT-BGDĐT ngày 17/12/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường thực hiện phòng, chống tác hại của thuốc lá và lạm dụng đồ uống có cồn trong ngành Giáo dục. Theo đó Nhà trường tổ chức tuyên truyền, phổ biến về tác hại của thuốc lá, các quy định của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, người học tại cơ quan, đơn vị, trường học.
Cấm hút thuốc lá hoàn toàn trong nhà và trong phạm vi khuôn viên các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung tâm tin học, ngoại ngữ, trung tâm giáo dục thường xuyên, học tập cộng đồng.

Kỳ thi học sinh giỏi huyện Giồng Riềng năm học 2014 - 2015, Trường THPT Long Thạnh có 18 học sinh tham dự ở các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật lý và Địa Lý ở hai khối 8 và khối 9. Kết quả có 7/18 em đạt giải.

Chiều ngày 11/12/2014, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng giáo viên ưu tú Nguyễn Thị Pha Phăng và Trần Thị Xuân Hạ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng trang trường học trực tuyến của Bộ giáo dục.
Tài liệu gồm 2 phần:
Phần 1 là tài liệu gốc của Sở GD gửi cho các trường có kèm công văn 5555
Phần 2: Gồm bài trình chiếu powerpoint và video hương dẫn thao tác trên phần mềm.
Quý thầy cô có thể vào đây xem video và tải tài liệu.
Cảm ơn Thầy Cô đã xem !

Ngày 02/12/2014, Ban giám hiệu Trường THPT Long Thạnh thông báo lịch thi học kỳ 1 năm học 2014 - 2015. Theo đó, lịch thi sẽ diễn ra trong 1 tuần từ 15/12 đến 20/12/2014.
Các em Học sinh có mặt tại trường buổi sáng lúc 7h00, buổi chiều lúc 13h00. Khi đi thi các em thực hiện đồng phục đúng quy định.