Hòa chung trong không khí cả nước vui tươi chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Đêm 19 tháng 11 tại sân trường THPT Long Thạnh, thầy và trò của Trường đã tổ chức thành công đêm hội diễn văn nghệ, chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014).

Ngày 09-11, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh tiến hành tự phê bình và phê bình gắn với nhận xét đánh giá cán bộ năm 2014. Đồng chí Trần Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Giồng Riềng về dự và chỉ đạo hội nghị.

Được sự đồng ý của Huyện ủy Giồng Riềng, ngày 09 tháng 11 năm 2014, các Chi bộ Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Danh Thành. Tới dự Lễ có đại diện Ban Chấp hành chi bộ và toàn thể các đảng viên trong các Chi bộ.

Trong những ngày đầu và giữa học kỳ I vừa qua, hưởng ứng cuộc thi do Huyện Đoàn Giồng Riềng tổ chức về vẽ tranh chủ đề "Ngôi nhà mơ ước". Thầy cô và học trò trường THPT Long Thạnh nhiệt tình tham gia. Kết quả là trường chúng ta đạt thứ hạng rất cao, có 6 giải: 2 nhất, 2 nhì, 2 ba. Chia ra ở khối 9,10 ba giải, khối 6,7,8 ba giải.
Sáng chào cờ đầu tuần, Đoàn trường cùng BGH đã tổ chức phát thưởng cho các em.

Sáng thứ hai đầu tuần ngày 03-11-2014 Đoàn trường tổ chứ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần thứ 13.
Trong buổi sinh hoạt này, thầy hiệu phó Trần Đức Thủy đã tổ chức cho các em học sinh tham gia sân chơi kiến thức dưới cờ bằng những câu hỏi vui.
Những câu hỏi xoay quanh các chủ đề quen thuộc Văn học, Toán, Sinh, Lịch Sử, Địa Lý... Đa số các em nhiệt tình tham gia trả lời, trong không khí háo hức học hỏi. Mỗi em trả lời đúng, thầy Trần Đức Thủy trao tặng 2 cuốn tập làm kỷ niệm và hành trang học tập.
Bên cạnh đó, nhà trường cũng phát phần thưởng của công ty Casio trao cho học sinh giỏi. Em Ngô Quốc Tinh được tặng 1 máy Casio fx570MS, em Phạm Xuân Thịnh và Huỳnh Tấn Khang được tặng 1 chiếc cặp.