Một số hình ảnh trong buổi lễ chào mừng ngày 20/11/2014 của trường THPT Long Thạnh

Hòa chung trong không khí cả nước vui tươi chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Đêm 19 tháng 11 tại sân trường THPT Long Thạnh, thầy và trò của Trường đã tổ chức thành công đêm hội diễn văn nghệ, chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014).

Ngày 09-11, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh tiến hành tự phê bình và phê bình gắn với nhận xét đánh giá cán bộ năm 2014. Đồng chí Trần Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Giồng Riềng về dự và chỉ đạo hội nghị.

Được sự đồng ý của Huyện ủy Giồng Riềng, ngày 09 tháng 11 năm 2014, các Chi bộ Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Danh Thành. Tới dự Lễ có đại diện Ban Chấp hành chi bộ và toàn thể các đảng viên trong các Chi bộ.

Trong những ngày đầu và giữa học kỳ I vừa qua, hưởng ứng cuộc thi do Huyện Đoàn Giồng Riềng tổ chức về vẽ tranh chủ đề "Ngôi nhà mơ ước". Thầy cô và học trò trường THPT Long Thạnh nhiệt tình tham gia. Kết quả là trường chúng ta đạt thứ hạng rất cao, có 6 giải: 2 nhất, 2 nhì, 2 ba. Chia ra ở khối 9,10 ba giải, khối 6,7,8 ba giải.
Sáng chào cờ đầu tuần, Đoàn trường cùng BGH đã tổ chức phát thưởng cho các em.