Sáng thứ hai đầu tuần ngày 03-11-2014 Đoàn trường tổ chứ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần thứ 13.
Trong buổi sinh hoạt này, thầy hiệu phó Trần Đức Thủy đã tổ chức cho các em học sinh tham gia sân chơi kiến thức dưới cờ bằng những câu hỏi vui.
Những câu hỏi xoay quanh các chủ đề quen thuộc Văn học, Toán, Sinh, Lịch Sử, Địa Lý... Đa số các em nhiệt tình tham gia trả lời, trong không khí háo hức học hỏi. Mỗi em trả lời đúng, thầy Trần Đức Thủy trao tặng 2 cuốn tập làm kỷ niệm và hành trang học tập.
Bên cạnh đó, nhà trường cũng phát phần thưởng của công ty Casio trao cho học sinh giỏi. Em Ngô Quốc Tinh được tặng 1 máy Casio fx570MS, em Phạm Xuân Thịnh và Huỳnh Tấn Khang được tặng 1 chiếc cặp.

Chiều 23 tháng 10 năm 2014, Trường THPT Long Thạnh tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014-2015. Qua hội thi, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình nhằm góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ huyện Đoàn Giồng Riềng, sáng ngày 19 tháng 10 năm 2014, Đoàn trường THPT Long Thạnh tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2014 - 2015.

Sáng thứ hai ngày 13 tháng 10 năm 2014, trong không khí vui tươi của buổi sinh hoạt đầu tuần. BGH trường THPT Long Thạnh kết hợp với hội PHHS trao thưởng cho các em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh vừa qua.
Chú Dư Đức Thuần - Hội trưởng hội PHHS thay mặt BGH tặng 6 em học sinh mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng. Mặc dầu đó là số tiền không lớn, nhưng nó là niềm động viên tinh thần cho các em cố gắng trong thời gian sắp tới.

Kỳ thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2014 - 2015, Trường THPT Long Thạnh - Kiên Giang có 22 học sinh tham dự ở các môn Casio Toán, Casio Sinh, Ngữ Văn, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa Lý.

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 5
Số bài đã đăng: 242
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU