Chiều 19/1, Bộ GD-ĐT đã công bố dự thảo chương trình môn học và hoạt động giáo dục của chương trình giáo dục phổ thông tổng thể.
Chương trình môn học là văn bản xác định vị trí, vai trò môn học trong thực hiện mục tiêu GDPT, mục tiêu và yêu cầu cần đạt, nội dung giáo dục cốt lõi của môn học mỗi lớp hoặc cấp học đối với tất cả học sinh trên phạm vi toàn quốc, định hướng kế hoạch dạy học môn học ở mỗi lớp và mỗi cấp học, phương pháp và hình thức tổ chức giáo dục, đánh giá kết quả giáo dục của môn học.

Chúc mừng Quý thầy cô nhân dịp năm mới, Xuân' 2018!
Kính chúc Quý Thầy Cô và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người.
Bên cạnh đó, xin chúc đến tất cả các em đã, đang và sẽ là học sinh của trường THPT Long Thạnh một mùa xuân ấm áp yêu thương, hạnh phúc bên gia đình. Riêng các em ngày càng học giỏi, chăm ngoan, được nhiều người quý mến!

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên 09/1. Trường THPT Long Thạnh tổ chức ngày Hội thể thao lần thứ 2, năm học 2017 - 2018. Tham dự ngày hội lần này đã quy tụ 35 đội tuyển của các lớp với hơn 300 vận động viên của các khối 6,7,8,9,10,11,12 tham gia thi đấu ở các nội dung như: bóng chuyền, nhảy cao, nhảy xa, cờ vua và một số môn chạy.

Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày 15, 16/12/2017, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cần thiết cho các chi đội trưởng và ban cán sự các lớp như: Hướng dẫn kỹ năng, phương pháp tổ chức sinh hoạt; hướng dẫn tổ chức sinh hoạt truyền thống; hướng dẫn dân vũ tập thể; phương pháp tổ chức và thực hành kỹ năng làm việc nhóm.

Chương trình hoa đẹp cuộc sống kỳ số 53, phát sóng ngày 01/12/2017, tọa đàm cùng Thầy Đàm Thanh Lạc và cô Hoàng Thị Ngọc Tuyền. Mời Quý thầy cô, phụ huynh và toàn thể các em học sinh cùng theo dõi