TKB buổi sáng K9, 10, 11, 12 áp dụng từ ngày 27/4 đến ngày 02/5/2020
Do thứ 5 và thứ 6 nghỉ lễ 30/4 và 01/5 nên TKB không xếp.
Nhà trường sẽ có TKB mới cho toàn trường thực hiện từ ngày 04/5/2020.
Xin thông báo đến PHHS và các em HS biết để thực hiện.

Trường THPT Long Thạnh thông báo đến Quý Phụ huynh và các em học sinh:
- Học sinh khối 9, 10, 11, 12 đi học trở lại từ ngày 27/4/2020;
- Các em học khối 6, 7, 8 đi học trở lại từ ngày 04/5/2020.
Yêu cầu các em phải đeo khẩu trang trên đường đến trường và trở về nhà, trong thời gian ở trường, ở lớp. Trân trọng

Lớp học trực tuyến (Online class) được Trường THPT Long Thạnh triển khai trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (Covid-19) gây ra đang diễn biến phức tạp và Học sinh được tiếp tục nghỉ ở nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe. Việc học trực tuyến là một giải pháp thay thế tạm thời khi các lớp học trực tiếp không thể triển khai, và đây cũng là một xu hướng mới trong thời đại công nghệ 4.0 mà Học sinh nên được làm quen dần.
Để thực hiện kịp khung chương trình của Bộ GDĐT, trường THPT Long Thạnh xây dựng lịch học trực tuyến được áp dụng từ khối 6 đến khối 11 năm học 2019 - 2020 từ ngày 20/4/2020. Kính mong Quý phụ huynh quan tâm, theo dõi và nhắc nhở con em mình sắp xếp thời gian tham gia học tập đầy đủ và đạt kết quả tốt nhất.

Để thực hiện kịp khung chương trình của Bộ GDĐT, trường THPT Long Thạnh xây dựng lịch học trực tuyến được áp dụng cho khối 12 năm học 2019 - 2020 từ ngày 07/4 đến ngày 29/4/2020. Kính mong Quý phụ huynh quan tâm, theo dõi và nhắc nhở con em mình sắp xếp thời gian tham gia học tập đầy đủ và đạt kết quả tốt nhất.

Hướng dẫn cách cài đăng nhập lớp học trên VnEdu LMS cho Học sinh và cài ứng dụng
(GVHD: Đặng Trung Hiếu, Trường THPT Long Thạnh)