Hướng dẫn tạo Khóa học và thêm học sinh trên VnEdu.vn. (GVHD: Đặng Trung Hiếu, Trường THPT Long Thạnh)

Ngày 24 tháng 3 năm 2020, tại Hội trường Trường THPT Long Thạnh đã tiến hành Công bố Quyết định bổ nhiệm phó Hiệu trưởng Trường THPT Long Thạnh đối với Thầy Hoàng Ngọc Long.

Hòa chung không khí kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 07/3/2020, Trường THPT Long Thạnh tổ chức gặp mặt thân mật toàn thể nữ CB, VC & NLĐ trong nhà trường. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Học viện Quân y biên soạn tài liệu “100 câu hỏi - đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục”.
Tài liệu nhằm cung cấp cho cha mẹ học sinh, các em học sinh sinh viên và cán bộ nhân viên ngành giáo dục những kiến thức cơ bản về dịch Covid-19, hướng dẫn thực hiện cho đúng và hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch do các cơ quan chức năng triển khai, đồng thời có thái độ đúng mực không chủ quan nhưng cũng không quá lo sợ trước dịch bệnh.

Thay mặt tập thể Thầy, Cô giáo và các em học sinh chân thành cám ơn đến tất cả quý Mạnh thường quân, Quý Thầy Cô giáo, các em cựu học sinh đã chung tay hỗ trợ với trường cất 1 ngôi nhà cho hai em Lâm Thiên Ân lớp 8A1 và em Lâm Minh Nghị lớp 6A3. Ngoài ra, xin chân thành cám ơn quý mạnh thường quân đã hỗ trợ thêm phần gạo, quần áo, các vật dụng tiêu dùng trong gia đình. Chúng tôi trân trọng tấm lòng của tất cả mọi người. Kính chúc tất cả luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 4
Số bài đã đăng: 299
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU