Bạn không hứng thú với với môn Toán vì:
+ Chỉ toàn là số, khô khan, nhàm chán?
+ Mất căn bản, không có nhiều thời gian trên lớp và khó hiểu?
>>>>Bạn sẽ có cách nhìn khác về môn Toán với sản phẩm tham gia cuộc thi Tri thức trẻ vì giáo dục của thầy Đặng Trung Hiếu - Giáo viên Toán của trường THPT Long Thạnh, Giồng Riềng, Kiên Giang.
Hãy tìm hiểu và bình chọn cho sản phẩm đầy tâm huyết và sáng tạo của người con quê hương Giồng Riềng (Kiên Giang) nhé !

Thời khóa biểu học kỳ II năm học 2015 - 2016. Bắt đầu thực hiện vào ngày 04 tháng 01 năm 2016. Quý Thầy (Cô) và các em học sinh theo dõi và thực hiện.

Từ ngày 24/09 đến 27/09/2014 sở giáo dục tổ chức cho giáo viên bộ môn Toán đi tham gia tập huấn tại Phú Quốc.
Nội dung xoay quanh vấn đề tuyển chọn học sinh vào đội tuyển học sinh giỏi, phương pháp dạy học sinh giỏi, về cách suy nghĩ ra đề thi và tổ chức ôn luyện cho đội tuyển đạt kết quả cao.
Đến tham gia giảng dạy là thầy GS.TSKH. Đỗ Đức Thái, thầy đang là trưởng khoa Toán-Tin của đại học sư phạm Hà Nội.