Cuộc thi tìm hiểu kiến thức “An Toàn Giao Thông” khối THPT của trường THPT Long Thạnh, năm học 2019 - 2020.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ huyện Đoàn Giồng Riềng, ngày 05 tháng 10 năm 2019, Đoàn trường THPT Long Thạnh tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đại hội được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018-2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đại hội cũng đã nhất trí và thông qua nghị quyết. Ban chấp hành Đoàn trường THPT Long Thạnh nhiệm kỳ mới 2019 - 2020 hứa hẹn phát huy tốt năng lực đóng góp công sức đưa phong trào Đoàn trường nói riêng và Huyện đoàn nói chung ngày một đi lên.

Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày 15, 16/12/2017, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cần thiết cho các chi đội trưởng và ban cán sự các lớp như: Hướng dẫn kỹ năng, phương pháp tổ chức sinh hoạt; hướng dẫn tổ chức sinh hoạt truyền thống; hướng dẫn dân vũ tập thể; phương pháp tổ chức và thực hành kỹ năng làm việc nhóm.

Theo truyền thống hàng năm, đêm 18.11.2017 Ban Giám Hiệu và Đoàn trường cùng với tập thể thầy cô giáo, học sinh trường THPT Long Thạnh tổ chức đêm văn nghệ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm văn nghệ.
Ảnh được đặt ở độ phân giải Full HD rất thích hợp cho việc chiếu xem trên SmartTV, smartphone và tablet.
Ảnh đẹp lung linh dưới ánh đèn sân khấu, xem xong thêm yêu trường Long Thạnh !

Một số hình ảnh các em học sinh, phụ huynh học sinh và quý thầy cô trong lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm 2017.

Xem tiếp...: [1] 2 3 4 5 >>