Trong hai ngày 24, 25/12/2016 tại Trường THPT Long Thạnh, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang tổ chức tập huấn bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội trường học năm 2016.
Trong 02 ngày tập huấn, chương trình đã cung cấp các nội dung kiến thức như: xây dựng kế hoạch, viết báo cáo, kỹ năng sống, sinh hoạt cộng đồng, sinh hoạt tập thể trong thanh niên trường học, kỹ năng thực hành xã hội để nâng cao chất lượng cho hoạt động Đoàn, Hội;

Ngày 27/11, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ đoàn tỉnh Kiên Giang năm 2016.
Cuộc thi lần này với sự tham gia của 78 thi sinh là cán bộ đoàn đến từ các Khối: công nhân, viên chức và Lực lượng vũ trang, Khối Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc, Khối Học sinh - Sinh viên.
Kết quả: em Phạm Thanh Nhàn- học sinh lớp 12A1, trường THPT Long Thạnh đại diện đơn vị Giồng Riềng xuất sắc đạt giải Nhất khối Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc.

Ngày 05/10/2016, Đoàn trường THPT Long Thạnh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ năm học 2016-2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lý Thành Luân, Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn; đồng chí Trần Đức Toàn, Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường và 84 đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 500 đoàn viên của nhà trường tới dự.
Với tinh thần nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ra những người có trình độ chuyên môn, có uy tín, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và đặc biệt là có khả năng lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của nhà trường vào BCH nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Hoàng Ngọc Long giữ chức vụ Bí thư.

Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2016, Trường THPT Long Thạnh tổ chức ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên cho các em đội viên khối trung học cơ sở.
Sân chơi là dịp để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh từ hội trại mừng Đảng, mừng Xuân năm 2016 của trường THPT Long Thạnh

Xem tiếp...: << 1 [2] 3 4 5 >>
thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 6
Số bài đã đăng: 245
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU