Ngày 05/10/2016, Đoàn trường THPT Long Thạnh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ năm học 2016-2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lý Thành Luân, Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn; đồng chí Trần Đức Toàn, Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường và 84 đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 500 đoàn viên của nhà trường tới dự.
Với tinh thần nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ra những người có trình độ chuyên môn, có uy tín, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và đặc biệt là có khả năng lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của nhà trường vào BCH nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Hoàng Ngọc Long giữ chức vụ Bí thư.

Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2016, Trường THPT Long Thạnh tổ chức ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên cho các em đội viên khối trung học cơ sở.
Sân chơi là dịp để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh từ hội trại mừng Đảng, mừng Xuân năm 2016 của trường THPT Long Thạnh

Các đoạn video clip ca nhạc trong đêm công diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (đêm 18/11/2015).
Với mong muốn chia sẻ các clip vui tui trong đêm công diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2015 của trường THPT Long Thạnh cho các bạn không có điều kiện đi xem trực tiếp đêm 18/11, các bạn có thể xem tại link bên dưới.
Do thiết bị chưa tốt, trình độ ghi hình và xử lý hậu kỳ còn rất hạn chế, nên các clip chưa thể phản ánh đúng thực tế nhất. Mong các bạn xem với tinh thần vui là chính !

Một số hình ảnh trong đêm công diễn văn nghệ chào mừng 20/11/2015 của trường THPT Long Thạnh đêm 18 tháng 11 năm 2015. Đêm văn nghệ đã thành công tốt đẹp và mang lại không khí hân hoan chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 với sự nỗ lực của tập thể nhà trường.
Thông qua những hoạt động thiết thực, sôi động, vui tươi, ý nghĩa như vầy hi vọng là tạo ra cho thầy trò trường ta có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, thêm chất keo kết dính tình đoàn kết xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh !

Xem tiếp...: << 1 [2] 3 4 5 >>
thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 29
Số bài đã đăng: 191
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU