Các đoạn video clip ca nhạc trong đêm công diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (đêm 18/11/2015).
Với mong muốn chia sẻ các clip vui tui trong đêm công diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2015 của trường THPT Long Thạnh cho các bạn không có điều kiện đi xem trực tiếp đêm 18/11, các bạn có thể xem tại link bên dưới.
Do thiết bị chưa tốt, trình độ ghi hình và xử lý hậu kỳ còn rất hạn chế, nên các clip chưa thể phản ánh đúng thực tế nhất. Mong các bạn xem với tinh thần vui là chính !

Một số hình ảnh trong đêm công diễn văn nghệ chào mừng 20/11/2015 của trường THPT Long Thạnh đêm 18 tháng 11 năm 2015. Đêm văn nghệ đã thành công tốt đẹp và mang lại không khí hân hoan chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 với sự nỗ lực của tập thể nhà trường.
Thông qua những hoạt động thiết thực, sôi động, vui tươi, ý nghĩa như vầy hi vọng là tạo ra cho thầy trò trường ta có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, thêm chất keo kết dính tình đoàn kết xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh !

Một số hình ảnh trong đêm công diễn văn nghệ chào mừng 20/11/2015 của trường THPT Long Thạnh đêm 18 tháng 11 năm 2015. Đêm văn nghệ đã thành công tốt đẹp và mang lại không khí hân hoan chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 201/11/2015 với sự nỗ lực của tập thể nhà trường.
Thông qua những hoạt động thiết thực, sôi động, vui tươi, ý nghĩa như vầy hi vọng là tạo ra cho thầy trò trường ta có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, thêm chất keo kết dính tình đoàn kết xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh !

Buổi sáng đẹp trời ngày 05/09/2015 trường THPT Long Thạnh vui mừng khai giảng chào năm học mới, hòa cùng không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước.

Buổi lễ khai giảng năm nay được các Cô, Chú mạnh thường quân ủng hộ nhiệt tình cho học sinh nghèo hiếu học trường THPT Long Thạnh. Hi vọng là truyền thống tốt đẹp như vầy sẽ được duy trì lâu dài trong thời gian tới, để các em học sinh nghèo giảm bớt khó khăn trong dịp đầu năm.

Một số hình ảnh học sinh cùng với quý thầy cô, quý đại biểu về dự lễ bế giảng năm học 2015 của trường THPT Long Thạnh

Xem tiếp...: << 1 2 [3] 4 5 >>
thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 7
Số bài đã đăng: 245
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU