Ngày 12 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Hội nghị CB,VC và NLĐ năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã kiểm điểm nghị quyết Hội nghị năm học 2018 - 2019. Năm học vừa qua nhà trường đã thực hiện cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu được giao. Chất lượng hai mặt của nhà trường vượt chỉ tiêu đề ra. Các hoạt động giáo dục toàn diện học sinh được quan tâm. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT, THCS được giữ vững, tỉ lệ học sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có số điểm từ 18 trở lên tăng, tỉ lệ học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh từng bước nâng lên về chất lượng.

Sáng ngày 5/9, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Tới dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có các đồng chí: Ông Phan Thanh Hùng, Phó chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang; Ông Thiều Văn Nam, trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Sở Giáo dục; Bà Nguyễn Kim Nương, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND Huyện Giồng Riềng; đại diện các mạnh thường quân trong và ngoài huyện; lãnh đạo xã Long Thạnh, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 1400 học sinh trong toàn trường.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vừa gửi thư ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019- 2020.
Qua thư, nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả đã đạt được của ngành giáo dục trong thời gian qua.

.Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, đưa nước ta từ một nước thuộc địa nửa phong kiến trở thành một nước độc lập, tự do, dân chủ. Trong bản Tuyên ngôn Độc lập có đoạn: "Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do, độc lập và thực sự đã trở thành một nước tự do, độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ quyền tự do độc lập ấy''.

Nội quy học sinh Trường THPT Long Thạnh, áp dụng từ năm học 2019 - 2020.

Xem tiếp...: [1] 2 3 4 5 ...23 >>
thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 13
Số bài đã đăng: 259
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU