Ngày 23-9, tại TP.Hà Nội, Bộ GD-ĐT đã tổ chức đại hội thi đua yêu nước lần thứ VII và tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016 - 2020. Đến dự và chung vui với đại hội có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.
Tại Đại hội, Tập thể trường THPT Long Thạnh được vinh danh điển hình tiên tiến là một trong 384 tập thể và cá nhân được vinh danh vì những đóng góp cho ngành Giáo dục nước nhà dịp này.

Sáng ngày 05 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS-THPT Long Thạnh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Ngày 06 tháng 7 năm 2020, Trường THPT Long Thạnh tổ chức lễ đón Bằng Công nhận Trường Trung học đạt chuẩn Quốc gia và Tổng kết năm học 2019 - 2020.
Chất lượng toàn diện của nhà trường ngày càng được khẳng định qua từng năm học, tỉ lệ lên lớp thẳng đều trên 85% trong đó có 45% học sinh đạt loại khá giỏi; tỷ lệ tốt nghiệp THPT hàng năm đều đạt từ 97% trở lên; tại kỳ thi học sinh giỏi các cấp trong 05 năm vừa qua, học sinh của trường đạt hơn 200 giải, có 02 giải quốc gia. Trong 20 năm qua, trường đã đào tạo hàng ngàn học sinh tốt nghiệp ra trường, cung cấp nguồn nhân lực cho địa phương và xã hội, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Biết bao lớp học sinh đã trưởng thành từ ngôi trường này. Nhiều học sinh ưu tú đã trở thành những người thành đạt.

- Trường THPT Long Thạnh thông báo về việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020 - 2021. Theo đó, Trường sẽ tổ chức xét tuyển học bạ, điểm xét được tính theo điểm rèn luyện và học tập trong 4 năm học THCS.
- Đối tượng: Người học đã tốt nghiệp THCS chương trình giáo dục phổ thông hoặc giáo dục thường xuyên. Tuổi tuyển sinh là 15. Học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn 3 tuổi so với tuổi quy định
- Thời gian nộp hồ sơ, từ ngày 29/6 đến hết ngày 14/7. Học sinh có thể nhận đơn xin xét tuyển tại phòng Văn thư trường hoặc tải trên website trường.

Thực hiện Quyết định số 203/QĐ-SGDĐT ngày 19/3/2020 của Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia tại trường THPT Long Thạnh huyện Giồng Riềng tỉnh Kiên Giang từ ngày 05 đến 06/5/2020.

Xem tiếp...: [1] 2 3 4 5 ...26 >>