>>> Nhằm xây dựng, bồi dưỡng tình yêu thương, giúp đỡ và chia sẻ; xây dựng lối sống vì cộng đồng, vì mọi người trong toàn trường. Kính mong Quý Phụ huynh, Quý Thầy Cô và toàn thể các em học sinh #C3LT quan tâm, ủng hộ để tạo thói quen đọc sách được lan tỏa.
>>> Quý phụ huynh, mạnh thường quân đóng góp sách. Xin hãy gửi về thư viện trường THPT Long Thạnh hoặc đặt vào tủ sách nhân ái trước cổng trường (điểm THCS). Thay mặt BGH trường trân trọng sự đóng góp của quý vị. Xin cám ơn !!!

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tối ngày 18/11/2019, tại trường THPT Long Thạnh đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động. Những bài hát, lời ca trong đêm diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” và “không khói thuốc lá nơi công sở”, ngày 10/11/2019, Trường THPT Long Thạnh phối hợp với UBND xã Long Thạnh đã tổ chức Chương trình tuyên truyền về phòng chống rác thải nhựa và “không khói thuốc lá nơi công sở” tại xã Long Thạnh và ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải nhựa. Từ nhận thức đến hành động, dù chỉ là những hành động rất nhỏ, nhưng trong tương lai, sẽ mang lại những thay đổi lớn hơn trong nhận thức về sử dụng các sản phẩm từ nhựa và nilon của mọi người. Chúng ta cùng tin rằng những hành động có ý nghĩa đó không chỉ bó hẹp trong trường học, mà sẽ lan tỏa tới từng gia đình của tất cả cán bộ, viên chức, học sinh trong Nhà trường và hơn thế, trong tương lai không xa sẽ lan tỏa tới toàn xã hội.

Ngày 12 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Hội nghị CB,VC và NLĐ năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã kiểm điểm nghị quyết Hội nghị năm học 2018 - 2019. Năm học vừa qua nhà trường đã thực hiện cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu được giao. Chất lượng hai mặt của nhà trường vượt chỉ tiêu đề ra. Các hoạt động giáo dục toàn diện học sinh được quan tâm. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT, THCS được giữ vững, tỉ lệ học sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có số điểm từ 18 trở lên tăng, tỉ lệ học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh từng bước nâng lên về chất lượng.

Sáng ngày 5/9, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Tới dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có các đồng chí: Ông Phan Thanh Hùng, Phó chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang; Ông Thiều Văn Nam, trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Sở Giáo dục; Bà Nguyễn Kim Nương, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND Huyện Giồng Riềng; đại diện các mạnh thường quân trong và ngoài huyện; lãnh đạo xã Long Thạnh, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 1400 học sinh trong toàn trường.

Xem tiếp...: [1] 2 3 4 5 ...24 >>