Hôm qua, Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi các sở giáo dục và đào tạo ; các đại học, học viện, các trường đại học; các trường cao đẳng đào tạo giáo viên; Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) và Cục Đào tạo (Bộ Công an) về việc tổ chức Kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy từ năm 2018. Theo đó, kỳ thi được giữ ổn định như năm 2017

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2017, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Phần lễ được tổ chức ngắn gọn, trang nghiêm với các nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; phần hội bao gồm các hoạt động vui, văn nghệ, tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho học sinh bước vào năm học mới.

Chiều ngày 31/8/2017, Trường THPT Long Thạnh đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành mới và thông qua nghị quyết của đại hội.

Hướng dẫn sử dụng nhanh và tóm tắt những điểm mới của phần mềm trắc nghiệm Intest 2017
Quý Thầy, Cô có thể tải về file pdf đọc trên computer hoặc xem video.

Từ ngày 09/7 đến ngày 11/7/2017 Cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Đây chỉ là giai đoạn thử nghiệm.
Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại (Reset) để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 15/7/2017.

Xem tiếp...: << 1 [2] 3 4 5 6 ...18 >>