Ngày 30-8, tại xã Long Thạnh, huyện Giồng Riềng (tỉnh Kiên Giang), Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã tổ chức lễ khởi công 3 dự án giao thông gồm: Dự án đầu tư xây dựng đường Hồ Chí Minh (đoạn Bến Nhất - Gò Quao); Dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp quốc lộ 61 đoạn Cái Tư - Gò Quao và Dự án tín dụng ngành GTVT để cải tạo mạng lưới đường quốc gia (gói thầu xây dựng cầu Rạch Sỏi, Đốc Đinh, Tôn Chất trên QL80).

Hôm qua, ngày 31/8/2014, tại Hội trường nhà trường, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2014 – 2015.
Tham dự Hội nghị có thầy Lê Văn Mau, Hiệu trưởng Trường THPT Long Thạnh cùng 87 cán bộ công chức, nhân viên của trường THPT Long Thạnh.

Chiều nay (26/8), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Đổi mới giáo dục và đào tạo đã chủ trì phiên họp thứ nhất của Ủy ban thảo luận về những nội dung lớn về đổi mới hệ thống giáo dục quốc dân; chương trình, SGK; phương án tổ chức kỳ thi THPT.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thực hiện Quyết định số 688/QĐ-SGDĐT ngày 04/7/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo tạo về ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2014-2015, nhằm chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho việc khai giảng và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học mới, tại huyện đảo Phú Quốc, ngày 16/8/2014, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Giáo dục Trung học và Giáo dục thường xuyên năm học 2014-2015.

Xem tiếp...: << 1... 16 17 18 19 [20]