Bác Hồ là người sáng lập và rèn luyện Đảng ta và Bác cũng là người sáng lập và rèn luyện Đoàn. Bác không những quan tâm chăm lo cho thế hệ trẻ mà Bác còn là tấm gương tiêu biểu cho thế hệ trẻ noi gương học tập.

Hơn 30 năm gắn bó với nghề dạy học, 12 năm làm công tác quản lý, dù ở cương vị nào Thầy giáo Trần Đức Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Long Thạnh cũng nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục, Thầy xứng đáng là một điển hình tiên tiến trong Cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Sáng ngày 29.8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc mừng đến các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2014-2015.

Ngày 30-8, tại xã Long Thạnh, huyện Giồng Riềng (tỉnh Kiên Giang), Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã tổ chức lễ khởi công 3 dự án giao thông gồm: Dự án đầu tư xây dựng đường Hồ Chí Minh (đoạn Bến Nhất - Gò Quao); Dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp quốc lộ 61 đoạn Cái Tư - Gò Quao và Dự án tín dụng ngành GTVT để cải tạo mạng lưới đường quốc gia (gói thầu xây dựng cầu Rạch Sỏi, Đốc Đinh, Tôn Chất trên QL80).

Hôm qua, ngày 31/8/2014, tại Hội trường nhà trường, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2014 – 2015.
Tham dự Hội nghị có thầy Lê Văn Mau, Hiệu trưởng Trường THPT Long Thạnh cùng 87 cán bộ công chức, nhân viên của trường THPT Long Thạnh.

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 6
Số bài đã đăng: 234
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU