Bộ GD-ĐT vừa công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2018 cho các học sinh tham khảo và làm quen. Việc công bố này giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo, làm quen với định dạng của các đề thi trong quá trình dạy học và ôn tập, phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Chiều 19/1, Bộ GD-ĐT đã công bố dự thảo chương trình môn học và hoạt động giáo dục của chương trình giáo dục phổ thông tổng thể.
Chương trình môn học là văn bản xác định vị trí, vai trò môn học trong thực hiện mục tiêu GDPT, mục tiêu và yêu cầu cần đạt, nội dung giáo dục cốt lõi của môn học mỗi lớp hoặc cấp học đối với tất cả học sinh trên phạm vi toàn quốc, định hướng kế hoạch dạy học môn học ở mỗi lớp và mỗi cấp học, phương pháp và hình thức tổ chức giáo dục, đánh giá kết quả giáo dục của môn học.

Chúc mừng Quý thầy cô nhân dịp năm mới, Xuân' 2018!
Kính chúc Quý Thầy Cô và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người.
Bên cạnh đó, xin chúc đến tất cả các em đã, đang và sẽ là học sinh của trường THPT Long Thạnh một mùa xuân ấm áp yêu thương, hạnh phúc bên gia đình. Riêng các em ngày càng học giỏi, chăm ngoan, được nhiều người quý mến!

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên 09/1. Trường THPT Long Thạnh tổ chức ngày Hội thể thao lần thứ 2, năm học 2017 - 2018. Tham dự ngày hội lần này đã quy tụ 35 đội tuyển của các lớp với hơn 300 vận động viên của các khối 6,7,8,9,10,11,12 tham gia thi đấu ở các nội dung như: bóng chuyền, nhảy cao, nhảy xa, cờ vua và một số môn chạy.

Trước những lo lắng của nhiều cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh, Bộ GD-ĐT quyết định sẽ công bố đề thi minh họa, đề thi tham khảo kỳ thi THPT quốc gia 2018.