Thực hiện Quyết định số 203/QĐ-SGDĐT ngày 19/3/2020 của Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia tại trường THPT Long Thạnh huyện Giồng Riềng tỉnh Kiên Giang từ ngày 05 đến 06/5/2020.

Thực hiện Chỉ thị 19/CT-TTg ngày 24 tháng 4 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới; Thực hiện Công văn số 826/SGDĐT-VP ngày 24/4/2020 và công văn 835/SGDĐT-VP ngày 27/4/2020 của Sở GDĐT Kiên Giang; Căn cứ vào tình hình thực tế tại nhà trường, nay Trường THPT Long Thạnh hướng dẫn công tác phòng, chống dịch Covid 19 trong thời gian tới (từ ngày 04/5/2020).
Nội dung cụ thể: Quý Phụ huynh và các em học sinh xem phần chi tiết.

Ngày 24 tháng 3 năm 2020, tại Hội trường Trường THPT Long Thạnh đã tiến hành Công bố Quyết định bổ nhiệm phó Hiệu trưởng Trường THPT Long Thạnh đối với Thầy Hoàng Ngọc Long.

Hòa chung không khí kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 07/3/2020, Trường THPT Long Thạnh tổ chức gặp mặt thân mật toàn thể nữ CB, VC & NLĐ trong nhà trường. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

>>> Nhằm xây dựng, bồi dưỡng tình yêu thương, giúp đỡ và chia sẻ; xây dựng lối sống vì cộng đồng, vì mọi người trong toàn trường. Kính mong Quý Phụ huynh, Quý Thầy Cô và toàn thể các em học sinh #C3LT quan tâm, ủng hộ để tạo thói quen đọc sách được lan tỏa.
>>> Quý phụ huynh, mạnh thường quân đóng góp sách. Xin hãy gửi về thư viện trường THPT Long Thạnh hoặc đặt vào tủ sách nhân ái trước cổng trường (điểm THCS). Thay mặt BGH trường trân trọng sự đóng góp của quý vị. Xin cám ơn !!!

Xem tiếp...: [1] 2 3 4 5 >>