Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” và “không khói thuốc lá nơi công sở”, ngày 10/11/2019, Trường THPT Long Thạnh phối hợp với UBND xã Long Thạnh đã tổ chức Chương trình tuyên truyền về phòng chống rác thải nhựa và “không khói thuốc lá nơi công sở” tại xã Long Thạnh và ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải nhựa. Từ nhận thức đến hành động, dù chỉ là những hành động rất nhỏ, nhưng trong tương lai, sẽ mang lại những thay đổi lớn hơn trong nhận thức về sử dụng các sản phẩm từ nhựa và nilon của mọi người. Chúng ta cùng tin rằng những hành động có ý nghĩa đó không chỉ bó hẹp trong trường học, mà sẽ lan tỏa tới từng gia đình của tất cả cán bộ, viên chức, học sinh trong Nhà trường và hơn thế, trong tương lai không xa sẽ lan tỏa tới toàn xã hội.

Ngày 12 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Hội nghị CB,VC và NLĐ năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã kiểm điểm nghị quyết Hội nghị năm học 2018 - 2019. Năm học vừa qua nhà trường đã thực hiện cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu được giao. Chất lượng hai mặt của nhà trường vượt chỉ tiêu đề ra. Các hoạt động giáo dục toàn diện học sinh được quan tâm. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT, THCS được giữ vững, tỉ lệ học sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có số điểm từ 18 trở lên tăng, tỉ lệ học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh từng bước nâng lên về chất lượng.

Sáng ngày 5/9, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Tới dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có các đồng chí: Ông Phan Thanh Hùng, Phó chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang; Ông Thiều Văn Nam, trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Sở Giáo dục; Bà Nguyễn Kim Nương, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND Huyện Giồng Riềng; đại diện các mạnh thường quân trong và ngoài huyện; lãnh đạo xã Long Thạnh, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 1400 học sinh trong toàn trường.

Nội quy học sinh Trường THPT Long Thạnh, áp dụng từ năm học 2019 - 2020.

Trường THPT Long Thạnh tham gia ngày Hội với một gian hàng trưng bày sách nghệ thuật gồm hơn 500 đầu sách đủ các thể loại với chủ đề “Sách với Gia đình”.
Kết quả Gian hàng của trường đạt giải ba Hội thi xếp sách nghệ thuật, 2 giải khuyến khích Hội thi giới thiệu quyển sách viết về Bác và cuộc thi tìm hiểu Di chúc của Bác, 1 giải cá nhân và chuyên đề cuộc thi Đại sứ đọc do thư viện tỉnh Kiên Giang phát động. Đặc biệt, hai em Lê Duy Quốc và Dương Ngọc Bảo Trân đạt giải thuyết trình hay nhất ngày Hội lần này.

Xem tiếp...: [1] 2 3 4 5 >>
thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 14
Số bài đã đăng: 263
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU