Năm 2020 đã qua, cùng Ban biên tập Website Trường THCS-THPT Long Thạnh cùng nhìn lại những dấu ấn nổi bật mà nhà trường đã đạt được, những điểm sáng của 2020 sẽ lan tỏa khát vọng, niềm tin cho năm mới 2021 thành công mới, thắng lợi mới.

Sáng nay, Trường THCS-THPT Long Thạnh kết hợp Trung tâm Bảo trợ xã hội, trẻ em, Bình đẳng giới và tệ nạn xã hội (Sở LĐ&TBXH tỉnh), Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang, Hội Khuyến học huyện Giồng Riềng, Phòng Lao động và Thương binh xã hội huyện Giồng Riềng đã tiến hành Lễ bàn giao nhà “NGÔI NHÀ VÌ BẠN” cho hai chị em Phan Thị Ngọc Ý và Phan Đại Hưng là học sinh của trường THCS-THPT Long Thạnh, gắn với buổi trao quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Thực hiện Chương trình “Tết Sum vầy- Kết nối yêu thương 2021. Sáng ngày 01/02/2021, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang phối hợp Công đoàn Ngành Giáo dục tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Đặng Ngọc Mai thuộc CĐCS Trường THCS & THPT Long Thạnh huyện Giồng Riềng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Được sự chấp thuận của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, vào ngày 20/11/2020 vừa qua, trường THCS-THPT Long Thạnh long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 20 Năm thành lập Trường và 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.
Sau 20 năm thành lập, vị thế của nhà trường đang từng bước được công nhận. Trường được UBND Tỉnh Kiên Giang công nhận Trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1 và Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt chuẩn kiểm định giáo dục mức độ 2. Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc 05 năm liền (2016 - 2020). Đặc biệt, trong tháng 8 năm 2020, tập thể nhà trường được vinh danh và tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Đại Hội thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2016 -2020.

Ngày 23-9, tại TP.Hà Nội, Bộ GD-ĐT đã tổ chức đại hội thi đua yêu nước lần thứ VII và tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016 - 2020. Đến dự và chung vui với đại hội có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.
Tại Đại hội, Tập thể trường THPT Long Thạnh được vinh danh điển hình tiên tiến là một trong 384 tập thể và cá nhân được vinh danh vì những đóng góp cho ngành Giáo dục nước nhà dịp này.

Xem tiếp...: [1] 2 3 4 5 ...12 >>
thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 3
Số bài đã đăng: 318
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU