Chương trình hoa đẹp cuộc sống kỳ số 53, phát sóng ngày 01/12/2017, tọa đàm cùng Thầy Đàm Thanh Lạc và cô Hoàng Thị Ngọc Tuyền. Mời Quý thầy cô, phụ huynh và toàn thể các em học sinh cùng theo dõi

Từ xưa, sách đã được xem là kho trí thức của nhân loại, là món ăn tinh thần không thể thiếu của con người. Đọc sách là cách tự học, tự bồi dưỡng kiến thức và cũng là cách giải trí lành mạnh.Sách còn được xem là người thầy vĩ đại của nhân loại, là người bạn tốt nhất của mỗi chúng ta.
Từ xu thế đó, ngày từ đầu năm học, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang xem việc xây dựng văn hóa đọc cho học sinh là một trong những nhiệm vụ của nhà trường. Các thư viện trường học cũng được trang bị, đầu tư khang trang, phong phú, hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều học sinh vẫn không mặn mà khi đến thư viện trường.
Làm thế nào để hoạt động đọc sách trở thành hoạt động thường xuyên, hàng ngày đối với học sinh? Làm thế nào để sách đến gần hơn với học sinh và mang lại hiệu quả thiết thực đối với các em? Ý tưởng “Góc thư viện lớp học” của trường THPT Long Thạnh đã được hình thành để hướng đến mục tiêu ấy.

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2017, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Phần lễ được tổ chức ngắn gọn, trang nghiêm với các nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; phần hội bao gồm các hoạt động vui, văn nghệ, tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho học sinh bước vào năm học mới.

Chiều ngày 31/8/2017, Trường THPT Long Thạnh đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành mới và thông qua nghị quyết của đại hội.

Từ ngày 09/7 đến ngày 11/7/2017 Cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Đây chỉ là giai đoạn thử nghiệm.
Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại (Reset) để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 15/7/2017.

Xem tiếp...: << 1 [2] 3 4 5 6 >>