Ngày 12/3/2017, dưới sự hỗ trợ nhóm vườn thuốc nam của trường Đại học Cần Thơ, Đoàn trường THPT Long Thạnh đã tổ chức chương trình “Thuốc Nam về trường”.
Qua chương trình để có thể tạo ra một không gian xanh cho các em học sinh, cung cấp những kiến thức về cây thuốc, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Ngoài ra còn có thể cung cấp những vị thuốc nhằm hỗ trợ trong việc điều trị cho những người dân nghèo tại những cơ sở thuốc nam trên địa bàn xã Long Thạnh.

Chiều ngày 17 tháng 9 năm 2016, Trường THPT Long Thạnh tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2016 - 2017. Về dự với Hội nghị có đồng chí Đàm Thanh Lạc, Bí thư chi bộ và 86 CBVC trong nhà trường.
Tại Hội nghị, đồng chí Đàm Thanh Lạc- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2015- 2016 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2016 - 2017

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ, thầy cô đối với sự trưởng thành về mặt tri thức và nhân cách của các em; khắc sâu tình bạn trong sáng với bạn bè trong những năm cùng học tập và rèn luyện dưới mái trường. Ngày 14 tháng 5 năm 2016, trường THPT Long Thạnh đã tổ chức “Lễ tri ân - trưởng thành” cho học sinh khối 12 năm học 2015 - 2016.
Buổi lễ là một hoạt động rất có ý nghĩa, nhất là thời khắc các em học sinh sắp kết thúc khóa học, chia tay tuổi học trò và tạm biệt mái trường để bắt đầu bước vào cuộc sống với những môi trường và thách thức mới.

Ngày 24 tháng 4 năm 2016, Đoàn học sinh Trường THPT Long Thạnh tham gia cuộc thi Olympic lớp 10 và 11 do Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức. Đoàn học sinh THPT Long Thạnh tham gia ở các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa và Tiếng Anh ở hai khối lớp 10 và 11 với 16 học sinh.
Kết quả đoàn học sinh của trường đã xuất sắc đạt 6 giải, trong đó có 1 giải nhất, 1 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Từ ngày 23 đến 26 tháng 3 năm 2016, Trường THPT Long Thạnh tham gia vào ngày Hội giáo dục tỉnh Kiên Giang lần thứ IV năm 2016. Trường tham gia 2 gian hàng : 1 gian hàng triển lãm sản phẩm đồ dùng dạy học tự làm và 1 gian hàng ẩm thực với món Bánh xèo đặc trưng của quê hương Long Thạnh.

Xem tiếp...: << 1 [2] 3 4 5 6 >>