Ngày 24 tháng 4 năm 2016, Đoàn học sinh Trường THPT Long Thạnh tham gia cuộc thi Olympic lớp 10 và 11 do Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức. Đoàn học sinh THPT Long Thạnh tham gia ở các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa và Tiếng Anh ở hai khối lớp 10 và 11 với 16 học sinh.
Kết quả đoàn học sinh của trường đã xuất sắc đạt 6 giải, trong đó có 1 giải nhất, 1 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Từ ngày 23 đến 26 tháng 3 năm 2016, Trường THPT Long Thạnh tham gia vào ngày Hội giáo dục tỉnh Kiên Giang lần thứ IV năm 2016. Trường tham gia 2 gian hàng : 1 gian hàng triển lãm sản phẩm đồ dùng dạy học tự làm và 1 gian hàng ẩm thực với món Bánh xèo đặc trưng của quê hương Long Thạnh.

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016 của Sở Giáo dục-Đào tạo Kiên Giang, nhằm đầy mạnh các họat động ngoài giờ lên lớp một cách thiết thực, hiệu quả; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh, góp phần thực hiện “trường học thân thiện - học sinh tích cực”.
Sáng ngày 06/3/2016, Trường THPT Long Thạnh đã tiến hành khai mạc Hội chợ chia sẻ đồ dùng, đồ chơi, sách, truyện năm 2016 với mục tiêu giáo dục học sinh kĩ năng chung sống, khả năng sáng tạo, tinh thần tương thân tương ái, ý thức tiết kiệm chống lãng phí, biết đồng cảm chia sẻ với bạn bè, với cộng đồng.

Kỳ thi học sinh giỏi huyện Giồng Riềng năm học 2015 - 2016 được tổ chức vào ngày 15 tháng 11 năm 2015. Với sự dạy dỗ nhiệt tình đầy tâm huyết và bề dày kinh nghiệm của các thầy cô, và sự vượt khó, chăm chỉ kiên trì của các em đã mang về cho trường nhiều thành tích đáng phấn khởi. Kết quả có 30/52 em đạt giải, tăng 23 giải so với năm học 2014 - 2015.

Cùng với các trường học trong cả nước, thầy và trò trường THPT Long Thạnh đang ra sức thi đua dạy tốt - học tốt và triển khai sôi nổi nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao để lập thành tích chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).
Thông qua các hội thi nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc, ghi nhớ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” của toàn thể học sinh trường THPT Long Thạnh đến tất cả các thầy cô giáo – những người đưa đò thầm lặng đã dành trọn tâm huyết của mình và luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.

Xem tiếp...: << 1 2 [3] 4 5 6 >>