Chiều 17/ 10/ 2015, Trường THPT Long Thạnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội liêp hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2015). Đến dự với buổi lễ có đồng chí Đàm Thanh Lạc – Bí Thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Lâm Thành Phương- Chủ tịch Công Đoàn Trường. Thầy Đặng Văn Ngoan- Phó hiệu trưởng và 40 nữ giáo viên.

Chiều ngày 19 tháng 9 năm 2015, Trường THPT Long Thạnh tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2015- 2016.
Hội nghị đã thảo luận, đóng góp, bổ sung cho dự thảo kế hoạch, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Đồng thời tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015- 2017.

Nhằm nâng cao nhận thức, tư tưởng chính trị, ý thức trách nhiệm quản lý giáo dục, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Ngày 11/09/2015 tại trường THPT Long Thạnh mở lớp bồi dưỡng chính trị hè cho 86 cán bộ, gíáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Qua lớp bồi dưỡng chính trị, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên được nâng cao nhận thức về sự kiên định vào chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới của Đảng; đồng thời có nhận thức đúng đắn về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh về công tác giáo dục và đào tạo.

Đã có địa điểm thi của học sinh lớp 12 tại cụm An Giang. Các em truy cập vào google drive, chọn mục tải xuống để xem dễ dàng hơn.

Hội khoẻ Phù Đổng là đại hội Thể dục Thể thao của học sinh phổ thông các bậc học được tổ chức hằng năm ở các trường và tổ chức cấp tỉnh 2 năm 1 lần. Hội thao nhằm thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện Thể dục Thể thao trong toàn ngành, từ đó tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em học sinh.
Trường THPT Long Thạnh tham gia 6 môn với 19 vận động viên. Tính đến 18h00 ngày 11 tháng 4 năm 2015, Trường đạt 1 huy chương vàng bóng đá nam.

Xem tiếp...: << 1 2 3 [4] 5 6 >>