Đã có địa điểm thi của học sinh lớp 12 tại cụm An Giang. Các em truy cập vào google drive, chọn mục tải xuống để xem dễ dàng hơn.

Hội khoẻ Phù Đổng là đại hội Thể dục Thể thao của học sinh phổ thông các bậc học được tổ chức hằng năm ở các trường và tổ chức cấp tỉnh 2 năm 1 lần. Hội thao nhằm thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện Thể dục Thể thao trong toàn ngành, từ đó tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em học sinh.
Trường THPT Long Thạnh tham gia 6 môn với 19 vận động viên. Tính đến 18h00 ngày 11 tháng 4 năm 2015, Trường đạt 1 huy chương vàng bóng đá nam.

Sáng nay (25/02), tại Trường THPT Long Thạnh, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2015 - 2020. Theo đó, Thầy Đàm Thanh Lạc (Hiệu trưởng Trường THPT Bàn Tân Định) được điều động về giữ chức vụ lãnh đạo nhà trường. Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Quang Bảo đã đến dự và trao quyết định.

Chiều ngày 04/02/2015, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh tiến hành sinh hoạt Chi bộ tháng 02 năm 2015 đồng thời tổ chức khen thưởng cá nhân đảng viên đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

Kỳ thi học sinh giỏi huyện Giồng Riềng năm học 2014 - 2015, Trường THPT Long Thạnh có 18 học sinh tham dự ở các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật lý và Địa Lý ở hai khối 8 và khối 9. Kết quả có 7/18 em đạt giải.

Xem tiếp...: << 1 2 3 4 [5] 6 >>