Chiều 31-1, Bộ GD-ĐT công bố quy chế thi THPT quốc gia năm 2017. Theo đó phương án thi với 5 bài thi, trong đó có 4 bài thi theo hình thức trắc nghiệm đã được chính thức quyết định.
Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học chương trình Giáo dục THPT phải dự thi 4 bài thi, gồm 3 bài thi độc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.

Tạo thuận lợi cho thí sinh ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2017, chiều 5-10, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố 14 đề thi minh họa của các môn thi để giáo viên và học sinh tham khảo.
Các đề thi minh họa sẽ không được sử dụng làm đề thi chính thức, nhưng qua đó học sinh sẽ hình dung được mức độ yêu cầu của đề thi chính thức để ôn tập.

Theo Bộ GD&ĐT, năm 2017, thí sinh chỉ dự thi trong 2 ngày, được tổ chức sớm trong tháng 6. Đề thi chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12. Bộ GD&ĐT cho biết, phương án thi 2017 sẽ tiếp tục hoàn thiện kỳ thi THPT quốc gia. Kết quả của kỳ thi dùng để xét công nhận tốt nghiệp THPT và làm căn cứ để tuyển sinh vào cao đẳng, đại học.

Sáng 19/7/2016, Sở GDĐT Kiên Giang công bố điểm thi THPT quốc gia 2016. Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, Trường THPT Long Thạnh có 145 em dự thi (có 75 em tham gia cụm thi do Đại học Kiên Giang chủ trì và 70 em tham gia kỳ thi tốt nghiệp tại cụm thi do Sở GD chủ trì). Kết quả có 141 em đạt tốt nghiệp (đạt tỷ lệ 97,24%), trong đó có 3 em học sinh đạt điểm môn Địa lý từ 9 điểm trở lên.

Chiều ngày 04/7, Bộ giáo dục công bố đáp án chính thức kỳ thi thpt quốc gia 2016 của tất cả các 8 môn thi: Toán, Anh, Văn, Lý, Địa, Hóa, Sử, Sinh chính xác 100% được Trường THPT Long Thạnh cập nhật dưới đây.

Xem tiếp...: << 1 [2] 3 4 5 6 >>