Ngày 22-1, Ban tuyển sinh quân sự - Bộ Quốc phòng đã chính thức công bố tổ hợp các môn thi vào các ngành đào tạo ĐH, CĐ của 21 trường ĐH, CĐ thuộc khối quân đội.

Buổi “Tọa đàm Góp ý dự thảo quy chế thi THPT quốc gia 2015” diễn ra chiều 22-1 tại TP.HCM có lãnh đạo Bộ GD-ĐT, đại diện các trường ĐH, CĐ và nhiều Sở GD-ĐT khu vực phía Nam tham gia.
Phát biểu tại “Tọa đàm Góp ý dự thảo quy chế thi THPT quốc gia 2015”, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận kết luận 10 nội dung liên quan đến kỳ thi.

Chiều 18/12, Bộ GD&ĐT tổ chức gặp mặt báo chí thông báo về Dự thảo Quy chế tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và Dự thảo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển dự buổi họp báo. Tại buổi gặp mặt, PGS Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) - đã trả lời nhiều câu hỏi của phóng viên xoay quanh nội dung của 2 dự thảo này.

Sáng ngày 03/12/2014 Sở Giáo Dục Kiên Giang đã tổ chức buổi tập huấn “Tổ chức quản lý các hoạt động chuyên môn qua hệ thống mạng thông tin trực tuyến” dành cho các trường THPT và Trung tâm GDTX trên địa bàn của tỉnh.

Những thắc mắc liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia - nhất là vấn đề cụm thi, môn thi thay thế... - đã được Bộ GD-ĐT giải đáp ngày 17-9

Xem tiếp...: << 1 2 3 4 [5] 6 >>