Thi vào ngành nghề nào? Trường nào? Ở đâu? Là những câu hỏi quen thuộc của các bạn học sinh vào những đợt tuyển sinh mỗi năm. Hầu như các bạn trẻ đang ở ngưỡng cửa chọn lựa nghề nghiệp đều ý thức được đây là bước quan trong trong cuộc đời.

Thí sinh chỉ được sử dụng Giấy chứng nhận kết quả thi số 1 dùng để xét tuyển nguyện vọng I để đăng ký vào 1 trường ĐH hoặc CĐ, mỗi trường thí sinh được đăng ký tối đa 4 nguyện vọng vào các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4; Trong thời gian 20 ngày xét tuyển nguyện vọng I, nếu cần thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký ở trường đó hoặc rút hồ sơ để đăng ký sang trường khác.

Ngày 30-6, thí sinh sẽ làm thủ tục dự thi THPTquốc gia. Kỳ thi diễn ra trong các ngày 1, 2, 3 và 
4-7-2015. Thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau để tránh sự cố khi thi.

Tối 30-3, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố toàn bộ thông tin tuyển sinh trong cuốn “Những điều cần biết…” bằng phiên bản điện tử. Theo đó, năm 2015, Bộ GD-ĐT chủ trương không giao bất cứ NXB nào “độc quyền” phụ trách việc in, phát hành cuốn “Những điều cần biết…” mà chỉ công khai thông tin dưới hình thức của phiên bản điện tử giúp thí sinh truy cập miễn phí thông tin về ngành học, trường học, chỉ tiêu và những vấn đề cụ thể liên quan đến tuyển sinh của từng trường.

Video hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia 2015 và tải toàn bộ file pdf hướng dẫn để tiện theo dõi về kỳ thi thpt quốc gia 2015. Vì kỳ thi thpt quốc gia nhiều thay đổi nếu làm sai hồ sơ có thể ảnh hưởng rất lớn tới việc xét tuyển vì vậy nhớ chia sẻ bạn bè vì video hướng dẫn duy nhất do Tuyensinh247 thực hiện

Xem tiếp...: << 1 [2] 3 >>
thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 42
Số bài đã đăng: 199
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU