Tình cờ đọc trên facebook của ông dượng "Ăn trưa cùng Tony", ông có viết thế này: "Các bạn cùng nhau đọc bài báo này nhé. SV nông lâm khoẻ mạnh, biết ngoại ngữ....thì năm cuối đã có việc làm tốt, đúng chuyên môn. Bạn nào có thành tựu như công trình nghiên cứu khoa học và tiếng Anh cỡ 6.0 ai eo trở lên thì tha hồ nộp đơn xin học bổng nghiên cứu, 100% đều được nhận, bao ăn ở hàng tháng vài ba ngàn đô tiền tiêu vặt nữa. Nhìn các bạn sv ngành khác thấy thất nghiệp không hiểu vì sao"....
Sống ở vựa lúa đồng bằng sông Cửu Long, có bao giờ bạn đã chọn nghề mà vài trăm năm trước cha ông mình đã chọn???

Thi vào ngành nghề nào? Trường nào? Ở đâu? Là những câu hỏi quen thuộc của các bạn học sinh vào những đợt tuyển sinh mỗi năm. Hầu như các bạn trẻ đang ở ngưỡng cửa chọn lựa nghề nghiệp đều ý thức được đây là bước quan trong trong cuộc đời.

Thí sinh chỉ được sử dụng Giấy chứng nhận kết quả thi số 1 dùng để xét tuyển nguyện vọng I để đăng ký vào 1 trường ĐH hoặc CĐ, mỗi trường thí sinh được đăng ký tối đa 4 nguyện vọng vào các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4; Trong thời gian 20 ngày xét tuyển nguyện vọng I, nếu cần thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký ở trường đó hoặc rút hồ sơ để đăng ký sang trường khác.

Ngày 30-6, thí sinh sẽ làm thủ tục dự thi THPTquốc gia. Kỳ thi diễn ra trong các ngày 1, 2, 3 và 
4-7-2015. Thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau để tránh sự cố khi thi.

Tối 30-3, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố toàn bộ thông tin tuyển sinh trong cuốn “Những điều cần biết…” bằng phiên bản điện tử. Theo đó, năm 2015, Bộ GD-ĐT chủ trương không giao bất cứ NXB nào “độc quyền” phụ trách việc in, phát hành cuốn “Những điều cần biết…” mà chỉ công khai thông tin dưới hình thức của phiên bản điện tử giúp thí sinh truy cập miễn phí thông tin về ngành học, trường học, chỉ tiêu và những vấn đề cụ thể liên quan đến tuyển sinh của từng trường.

Xem tiếp...: << 1 [2] 3 4 >>
thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 13
Số bài đã đăng: 242
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU