Bạn có thể xem toàn cảnh, khu nhà chức năng và các phòng học của trường trong ảnh Panoroma sau.

Tuyên bố sứ mệnh, tầm nhìn, các giá trị và mục tiêu chiến lược của trường Trung học phổ thông Long Thạnh giai đoạn 2015 - 2020

Trường THPT Long Thạnh nằm gần Quốc lộ 61 cách Thành phố Rạch Giá 30km các trung tâm huyện Giồng Riềng 10 km. Vào ngày 23/8/2000 Trường THPT Long Thạnh có Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang ký thành lập trường; Đến ngày 01/9/2013 trường lại có Quyết định của Chủ Tịch UBND tỉnh Kiên Giang ký sáp nhập trường THCS Long Thạnh vào trường THPT Long Thạnh thành tên trường THPT Long Thạnh.

Trường THPT Long Thạnh được UBND tỉnh Kiên Giang công bố quyết định thành lập vào ngày 23 tháng 8 năm 2000. Đến ngày 20 tháng 8 năm 2013, Trường chính thức sáp nhập với Trường THCS Long Thạnh. Năm học 2014 – 2015, Trường THPT Long Thạnh có 37 lớp với 1310 học sinh, với mục tiêu hướng đến là đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Trường chú trọng đặc biệt đến giáo dục nhân cách và bồi dưỡng năng lực trí tuệ, thể chất cho học sinh, mục tiêu cuối cùng của trường là: Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có kiến thức phổ thông vững chắc, toàn diện, biết sử dụng tiếng Anh và máy vi tính, vào Đại học tiếp tục học giỏi để trở thành những trí thức có năng lực.

Ngoài cùng là dòng chữ Trường THPT Long Thạnh được uốn cong để bao quanh những hình ảnh khác, đó cũng là cụm từ chỉ cụ thể tên trường.
Kế đến là hình quyển tập, hình ảnh nói lên công việc chính của trường là dạy học.

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 11
Số bài đã đăng: 318
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU