Sáng ngày 10/12/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho em Danh Thị Ngọc Diệp, học sinh lớp 6A1, trường THPT Long Thạnh, tỉnh Kiên Giang.
Chương trình đã trao tặng cho em với tổng số tiền là 15.604.000đ, cùng những phần quà nhỏ của các nhà hảo tâm, sự chia sẻ của thầy cô, bạn bè góp phần sẽ giúp Ngọc Diệp trang trải một phần kinh phí học tập, tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập.

Hoà chung không khí cả nước đón chào năm học mới, năm học 2016-2017 của ngành Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang cũng đã chính thức bắt đầu. Bên cạnh những em học sinh được gia đình chăm lo đầy đủ quần áo mới, sách vở để đến trường; trên địa bàn tỉnh ta, nhất là ở những vùng nông thôn sâu, vùng biên giới, hải đảo, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số vẫn còn nhiều học sinh nghèo khó, thiếu thốn điều kiện đến trường như: xe đạp, sách vở, quần áo, tiền đóng bảo hiểm, học phí… thậm chí, không ít gia đình học sinh thiếu cả gạo ăn vào những ngày đầu của năm học mới.

Tối 24-9, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2015 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, nhằm giúp các em có điều kiện vui chơi cùng các bạn cùng trang lứa, đồng thời nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Ngày 27 tháng 5 năm 2015, được sự cho phép của Hội Khuyến học Huyện Giồng Riềng. Hội khuyến học cơ sở Trường THPT Long Thạnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV ( 2015 -2020).
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Dân, phó chủ tịch Hội khuyến học Huyện Giồng Riềng và tất cả các hội viên của trường.

Sáng thứ hai ngày 13 tháng 10 năm 2014, trong không khí vui tươi của buổi sinh hoạt đầu tuần. BGH trường THPT Long Thạnh kết hợp với hội PHHS trao thưởng cho các em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh vừa qua.
Chú Dư Đức Thuần - Hội trưởng hội PHHS thay mặt BGH tặng 6 em học sinh mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng. Mặc dầu đó là số tiền không lớn, nhưng nó là niềm động viên tinh thần cho các em cố gắng trong thời gian sắp tới.

Xem tiếp...: [1] 2 >>
thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 5
Số bài đã đăng: 253
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU