Thay mặt tập thể Thầy, Cô giáo và các em học sinh chân thành cám ơn đến tất cả quý Mạnh thường quân, Quý Thầy Cô giáo và đặc biệt là các em cựu học sinh trường ở các thế hệ từ khóa 1 đến khóa 19 đã chung tay hỗ trợ học sinh nghèo với trường. Rất trân trọng tấm lòng của tất cả mọi người và xin hứa sẽ trao các loại quỹ đúng đối tượng, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tất cả các em học sinh nghèo được cơ hội đến trường. Kính chúc tất cả luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
(Hiệu trưởng: Trần Đức Toàn)

Sáng ngày 10/12/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho em Danh Thị Ngọc Diệp, học sinh lớp 6A1, trường THPT Long Thạnh, tỉnh Kiên Giang.
Chương trình đã trao tặng cho em với tổng số tiền là 15.604.000đ, cùng những phần quà nhỏ của các nhà hảo tâm, sự chia sẻ của thầy cô, bạn bè góp phần sẽ giúp Ngọc Diệp trang trải một phần kinh phí học tập, tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập.

Hoà chung không khí cả nước đón chào năm học mới, năm học 2016-2017 của ngành Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang cũng đã chính thức bắt đầu. Bên cạnh những em học sinh được gia đình chăm lo đầy đủ quần áo mới, sách vở để đến trường; trên địa bàn tỉnh ta, nhất là ở những vùng nông thôn sâu, vùng biên giới, hải đảo, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số vẫn còn nhiều học sinh nghèo khó, thiếu thốn điều kiện đến trường như: xe đạp, sách vở, quần áo, tiền đóng bảo hiểm, học phí… thậm chí, không ít gia đình học sinh thiếu cả gạo ăn vào những ngày đầu của năm học mới.

Tối 24-9, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2015 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, nhằm giúp các em có điều kiện vui chơi cùng các bạn cùng trang lứa, đồng thời nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Ngày 27 tháng 5 năm 2015, được sự cho phép của Hội Khuyến học Huyện Giồng Riềng. Hội khuyến học cơ sở Trường THPT Long Thạnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV ( 2015 -2020).
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Dân, phó chủ tịch Hội khuyến học Huyện Giồng Riềng và tất cả các hội viên của trường.

Xem tiếp...: [1] 2 >>
thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 4
Số bài đã đăng: 272
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU