Thay mặt tập thể Thầy, Cô giáo và các em học sinh chân thành cám ơn đến tất cả quý Mạnh thường quân, Quý Thầy Cô giáo và đặc biệt là các em cựu học sinh trường ở các thế hệ từ khóa 1 đến khóa 19 đã chung tay hỗ trợ học sinh nghèo với trường. Rất trân trọng tấm lòng của tất cả mọi người và xin hứa sẽ trao các loại quỹ đúng đối tượng, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tất cả các em học sinh nghèo được cơ hội đến trường. Kính chúc tất cả luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
(Hiệu trưởng: Trần Đức Toàn)

Sáng ngày 10/12/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho em Danh Thị Ngọc Diệp, học sinh lớp 6A1, trường THPT Long Thạnh, tỉnh Kiên Giang.
Chương trình đã trao tặng cho em với tổng số tiền là 15.604.000đ, cùng những phần quà nhỏ của các nhà hảo tâm, sự chia sẻ của thầy cô, bạn bè góp phần sẽ giúp Ngọc Diệp trang trải một phần kinh phí học tập, tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập.

Sáng thứ hai ngày 13 tháng 10 năm 2014, trong không khí vui tươi của buổi sinh hoạt đầu tuần. BGH trường THPT Long Thạnh kết hợp với hội PHHS trao thưởng cho các em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh vừa qua.
Chú Dư Đức Thuần - Hội trưởng hội PHHS thay mặt BGH tặng 6 em học sinh mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng. Mặc dầu đó là số tiền không lớn, nhưng nó là niềm động viên tinh thần cho các em cố gắng trong thời gian sắp tới.

Sáng ngày 15/08/2014 đài THVL đến trường THPT Long Thạnh ghi hình buổi trao học bổng thắp sáng niềm tin cho em Danh Ân là học sinh nghèo hiếu học.
Đây là lần thứ hai trường Long Thạnh được chuơng trình thắp sáng niềm tin tiếp sức cho học sinh nghèo hiếu học đến truờng.

Chiều ngày 31/10/2012 Đài THVL đến trường ta ghi hình trao học bổng thắp sáng niềm tin cho em Danh Chí Linh là học sinh lớp 12A5.
Em Linh có hoàn cảnh khó khăn, cha đột ngột qua đời, mẹ một mình tần tảo làm thuê làm mướn, hết dầu dãi nắng mưa trên đồng ruộng, lại bôn ba lên thành phố phụ hồ để nuôi con. Chật vật với cuộc sống thiếu áo, đói cơm, có lúc tưởng chừng cậu học trò Danh Chí Linh phải khép lại ước mơ học vấn nhưng vượt qua tất cả những vất vả, nhọc nhằn, em bám trụ mái trường và học hành xuất sắc bằng tất cả ý chí, quyết tâm.

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 10
Số bài đã đăng: 272
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU