Thay mặt tập thể Thầy, Cô giáo và các em học sinh chân thành cám ơn đến tất cả quý Mạnh thường quân, Quý Thầy Cô giáo và đặc biệt là các em Cựu học sinh trường ở các thế hệ từ khóa 1 đến khóa 19 đã chung tay hỗ trợ học sinh nghèo với trường. Rất trân trọng tấm lòng của tất cả mọi người và xin hứa sẽ trao các loại quỹ đúng đối tượng, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tất cả các em học sinh nghèo được cơ hội đến trường. Sau khi trao đến từng em học sinh, nhà trường sẽ công khai thông qua website trường để mọi người cùng rõ. Cuối cùng,kính chúc tất cả luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt! Trân trọng cảm ơn.
(Hiệu trưởng: Trần Đức Toàn)

Sáng ngày 11/6/2020, tại Trường THPT Long Thạnh, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho hai em Bùi Văn Dương, học sinh lớp 12A3 và em Bùi Như Ý, học sinh lớp 9A3, Trường THPT Long Thạnh.
Để kịp thời giúp đỡ cho hai em Bùi Văn Dương và em Bùi Như Ý, đặc biệt là em Dương chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm nay, Chương trình “Tiếp sức đến trường” cùng với Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo, các nhà hảo tâm, các bạn trong trường đã vận động hỗ trợ cho hai em được 22.148.000 đồng. Trong đó, tập thể giáo viên, học sinh trong toàn trường là 9.148.000đ; Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường 500.000đ; anh Quang, Công ty Bảo Bảo Nguyễn, Rạch Giá hỗ trợ 500.000đ; Cô Nguyễn Thị Minh Giang, Nguyên Giám đốc Sở GDĐT hỗ trợ 2.000.000đ; Chương trình “Tiếp sức đến trường” 10.000.000 đồng.

Danh sách học sinh được xét hỗ trợ trong học kỳ II năm học 2019 - 2020.

Thay mặt tập thể Thầy, Cô giáo và các em học sinh chân thành cám ơn đến tất cả quý Mạnh thường quân, Quý Thầy Cô giáo và đặc biệt là các em cựu học sinh trường ở các thế hệ từ khóa 1 đến khóa 19 đã chung tay hỗ trợ học sinh nghèo với trường. Rất trân trọng tấm lòng của tất cả mọi người và xin hứa sẽ trao các loại quỹ đúng đối tượng, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tất cả các em học sinh nghèo được cơ hội đến trường. Kính chúc tất cả luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
(Hiệu trưởng: Trần Đức Toàn)

Sáng ngày 10/12/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho em Danh Thị Ngọc Diệp, học sinh lớp 6A1, trường THPT Long Thạnh, tỉnh Kiên Giang.
Chương trình đã trao tặng cho em với tổng số tiền là 15.604.000đ, cùng những phần quà nhỏ của các nhà hảo tâm, sự chia sẻ của thầy cô, bạn bè góp phần sẽ giúp Ngọc Diệp trang trải một phần kinh phí học tập, tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập.

Xem tiếp...: [1] 2 >>
thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 4
Số bài đã đăng: 318
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU