Hướng dẫn quy trình kỷ luật học sinh (theo thông tư 08/TT ngày 21 tháng 3 năm 1988 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Quý Thầy cô in lịch báo giờ dùng mẫu sau đây để thống nhất trong hội đồng.

Chỉ thị số 6036/CT-BGDĐT ngày 17/12/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường thực hiện phòng, chống tác hại của thuốc lá và lạm dụng đồ uống có cồn trong ngành Giáo dục. Theo đó Nhà trường tổ chức tuyên truyền, phổ biến về tác hại của thuốc lá, các quy định của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, người học tại cơ quan, đơn vị, trường học.
Cấm hút thuốc lá hoàn toàn trong nhà và trong phạm vi khuôn viên các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung tâm tin học, ngoại ngữ, trung tâm giáo dục thường xuyên, học tập cộng đồng.

Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) hướng dẫn việc triển khai nhiệm vụ công nghệ thông tin (CNTT) cho năm học 2014 - 2015

Quyết định 3538 phê duyệt phương án thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng từ năm 2015

Xem tiếp...: << 1 2 3 [4] 5 6 >>