Nhằm ca ngợi, tôn vinh những người làm công tác giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm người thầy và phát huy truyền thống “Tôn Sư Trọng Đạo” của xã hội đối với sự nghiệp giáo dục.
Trường THPT Long Thạnh sẽ tổ chức đêm văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam vào đêm 18/11/2015.

Mời tất cả Quý thầy cô và các em học sinh tham khảo tại thư viện nhà trường

Thời khóa biểu học kỳ I năm học 2015 - 2016. Bắt đầu thực hiện vào ngày 31 tháng 8 năm 2015. Quý Thầy, Cô và các em học sinh theo dõi và thực hiện.
Về giấy báo trúng tuyển đại học NV1: xin thông tin thêm là hiện nay nhà trường chưa nhận được giấy báo từ Sở GD. Khi nào có nhà trường sẽ thông báo thông tin trên website (www.thptlongthanh.edu.vn) và facebook của trường (https://www.facebook.com/c3longthanh.kiengiang).

(Tin từ BGH nhà trường)

Theo thông báo của nhà trường, đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của khối 12. Theo đó, trường THPT Long Thạnh tham gia kỳ thi Quốc Gia có 168 em. Tốt nghiệp 161 em ( đạt 95,8%).
Nhà trường mời tất cả các em khối 12 có kết quả đậu đến trường nhận giấy tốt nghiệp tạm thời. Các em liên hệ với Thầy Trần Minh (Văn Thư), sáng lúc 7h30 và chiều lúc 14h00.
Riêng các em dự thi cụm thi Quốc gia, từ nay đến ngày 30/7, khi nào có phiếu báo điểm nhà trường sẽ thông báo trên website hoặc trên facebook của trường.

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 - 3/02/2015); 40 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015); Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh xây dựng Kế hoạch phát động Cuộc thi tìm hiểu lịch sử địa phương.
BGH nhà trường phát động trong toàn thể học sinh. Bài viết tham gia, GVCN thu và nộp về bộ phận Đoàn trường (Thầy Trần Văn Tính) chậm nhất vào ngày 25/5/2015.