Nhằm chuẩn bị cho năm học tiếp theo, BGH nhà trường thông báo đến tất cả các em học sinh khối 12 danh sách dự kiến các lớp, cụ thể như sau:
1. Hai lớp 12A1,3 sẽ bám sát các môn Khoa học tự nhiên, hai lớp 12A2,4 bám sát môn Khoa học xã hội;
2. Các lớp này sắp xếp dựa theo 2 tiêu chí: điểm trung bình môn cả năm lớp 11 (1 số học sinh tham khảo thêm lớp 10) và nguyện vọng đăng ký của các em. Vì vậy sẽ có một số em, khi đăng ký nguyện vọng học KHTN, nhưng không được xếp vào lớp này vì trên thực tế những môn học này cả năm lớp 11 các em không đạt trung bình, thậm chí có em dưới 4.0.
3. Để tránh xáo trộn lớp học, đồng thời để tránh tâm lý "hùa theo" để được học cùng lớp, để tạo thành nhóm,... nhà trường sẽ không giải quyết chuyển lớp nếu lí do không chính đáng.
4. môn Quốc phòng sẽ được học từ ngày 06/8 đến hết ngày 18/8/2018. Lịch học sẽ có thông báo sau.
5. Các em nào xem trong danh sách nếu không có tên thì báo về BGH trường (thông qua Thầy Trần Đức Toàn) để được giải đáp.

Thi học kỳ II năm học 2017 - 2018, diễn ra từ ngày 07/5 đến 12/5, ở các khối lớp 6,7,8,9,10,11. Thời gian bắt đầu lúc 7g00 hàng ngày. Mời quý thầy cô, quý phụ huynh các em học sinh cùng theo dõi.

Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo thời khóa biểu học kỳ II năm học 2017 - 2018 (bắt đầu từ ngày 02/01/2018)

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, khung chương trình năm học 2017 - 2018 và kế hoạch của Trường THPT Long Thạnh. Nay BGH nhà trường thông báo đến quý thầy cô, các em học sinh và quý phụ huynh lịch thi học kỳ I năm học 2017 - 2018.

Nghề dạy học là một nghề cao quý, bởi những người thầy người cô đem đến tri thức, nhân cách và xây dựng tương lai cho học trò. BBT xin gửi lời tri ân nhân ngày 20/10, và chúc cô luôn mạnh khỏe để chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học trò hơn nữa. Bên cạnh đó, cũng không quên chúc các bạn nữ đã, đang và sẽ học tại Trường THPT Long Thạnh có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, hạnh phúc và ngày càng có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết, xin chúc tất cả phụ nữ VN luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Xem tiếp...: << 1 [2] 3 4 5 6 >>