Danh sách thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2018 - 2019. Các em học sinh lưu ý một số vấn đề sau:
1. Ngày các em lên trường nhận lớp 01/8. Sau đó sẽ có lịch cụ thể về ngày lao động, học nội quy, chép thời khóa biểu,...
2. Về nội quy các em lưu ý: Nam mặc quần tây xẫm (xanh, đen) - áo sơ mi trắng; Nữ mặc áo dài trắng (quần trắng) (thứ 2 và thứ 7), hoặc quần tây xẫm màu (xanh, đen) - áo sơ mi trắng thường (không cách điệu, không thêm các chi tiết,...); Dép có quai hậu; Quần áo thể dục, phù hiệu sẽ đặt tại trường.
3. Mang ba lô,cặp, túi xách đi học với kích cỡ phù hợp. Không được mang đi học "túi bao tử" đeo ngang vai; ba lô nhỏ hoặc túi xách tay nhỏ dùng khi đi du lịch, dự đám tiệc.
...còn những điều khác sẽ được GVCN thông báo đến các em trong ngày tựu trường.

Nhằm chuẩn bị cho năm học tiếp theo, BGH nhà trường thông báo đến tất cả các em học sinh khối 12 danh sách dự kiến các lớp, cụ thể như sau:
1. Hai lớp 12A1,3 sẽ bám sát các môn Khoa học tự nhiên, hai lớp 12A2,4 bám sát môn Khoa học xã hội;
2. Các lớp này sắp xếp dựa theo 2 tiêu chí: điểm trung bình môn cả năm lớp 11 (1 số học sinh tham khảo thêm lớp 10) và nguyện vọng đăng ký của các em. Vì vậy sẽ có một số em, khi đăng ký nguyện vọng học KHTN, nhưng không được xếp vào lớp này vì trên thực tế những môn học này cả năm lớp 11 các em không đạt trung bình, thậm chí có em dưới 4.0.
3. Để tránh xáo trộn lớp học, đồng thời để tránh tâm lý "hùa theo" để được học cùng lớp, để tạo thành nhóm,... nhà trường sẽ không giải quyết chuyển lớp nếu lí do không chính đáng.
4. môn Quốc phòng sẽ được học từ ngày 06/8 đến hết ngày 18/8/2018. Lịch học sẽ có thông báo sau.
5. Các em nào xem trong danh sách nếu không có tên thì báo về BGH trường (thông qua Thầy Trần Đức Toàn) để được giải đáp.

Thi học kỳ II năm học 2017 - 2018, diễn ra từ ngày 07/5 đến 12/5, ở các khối lớp 6,7,8,9,10,11. Thời gian bắt đầu lúc 7g00 hàng ngày. Mời quý thầy cô, quý phụ huynh các em học sinh cùng theo dõi.

Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo thời khóa biểu học kỳ II năm học 2017 - 2018 (bắt đầu từ ngày 02/01/2018)

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, khung chương trình năm học 2017 - 2018 và kế hoạch của Trường THPT Long Thạnh. Nay BGH nhà trường thông báo đến quý thầy cô, các em học sinh và quý phụ huynh lịch thi học kỳ I năm học 2017 - 2018.

Xem tiếp...: << 1 [2] 3 4 5 6 >>