Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo thời khóa biểu học kỳ II năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, khung chương trình năm học 2016 - 2017 và kế hoạch của Trường THPT Long Thạnh. Nay BGH nhà trường thông báo đến quý thầy cô, các em học sinh và quý phụ huynh lịch thi học kỳ I năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, khung chương trình năm học 2015 - 2016 và kế hoạch của Trường THPT Long Thạnh. Nay BGH nhà trường thông báo đến quý thầy cô, các em học sinh và quý phụ huynh lịch thi học kỳ II năm học 2015 - 2016 ở các khối lớp 6,7,8,9,10,11. Kỳ thi diễn ra từ ngày 09/5 đến ngày 14/5. Mong quý phụ huynh quan tâm , thường xuyên nhắc nhở các em rèn luyện, ôn tập hiệu quả nhằm đạt kết quả tốt nhất trong học kỳ II.

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, khung chương trình năm học 2015 - 2016 và kế hoạch của Trường THPT Long Thạnh. Nay BGH nhà trường thông báo đến quý thầy cô, các em học sinh và quý phụ huynh lịch thi học kỳ II năm học 2015 - 2016. Theo đó khối 12 thi từ ngày 18/4 đến ngày 21/4 và các khối còn lại đồng loạt thi vào tuần 35.

Trường THPT Long Thạnh tiến hành tổ chức Hội thi “đồ dùng dạy học” năm học 2015 - 2016 nhằm phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên, CNV trong trường để nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học (ĐDDH) và bài giảng điện tử (BGĐT) phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học trong nhà trường.
Qua hội thi tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau giữa các cán bộ giáo viên, CNV trong việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học. Hình thành phong trào thường xuyên nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học trong toàn trường.

Xem tiếp...: << 1 2 3 [4] 5 6 >>