Theo truyền thống hàng năm, đêm 18.11.2017 Ban Giám Hiệu và Đoàn trường cùng với tập thể thầy cô giáo, học sinh trường THPT Long Thạnh tổ chức đêm văn nghệ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm văn nghệ.
Ảnh được đặt ở độ phân giải Full HD rất thích hợp cho việc chiếu xem trên SmartTV, smartphone và tablet.
Ảnh đẹp lung linh dưới ánh đèn sân khấu, xem xong thêm yêu trường Long Thạnh !

Một số hình ảnh các em học sinh, phụ huynh học sinh và quý thầy cô trong lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm 2017.

Một số video văn nghệ của trường THPT Long Thạnh trong hội diễn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2016.
ps: hôm đó vì thời tiết nên phải làm sớm.

Một số hình ảnh từ hội trại mừng Đảng, mừng Xuân năm 2016 của trường THPT Long Thạnh

Các đoạn video clip ca nhạc trong đêm công diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (đêm 18/11/2015).
Với mong muốn chia sẻ các clip vui tui trong đêm công diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2015 của trường THPT Long Thạnh cho các bạn không có điều kiện đi xem trực tiếp đêm 18/11, các bạn có thể xem tại link bên dưới.
Do thiết bị chưa tốt, trình độ ghi hình và xử lý hậu kỳ còn rất hạn chế, nên các clip chưa thể phản ánh đúng thực tế nhất. Mong các bạn xem với tinh thần vui là chính !

Xem tiếp...: [1] 2 3 >>