Hôm qua, ngày 31 tháng 5 năm 2020, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự và chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Trường, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công An huyện Giồng Riềng và toàn thể 51 đảng viên trong chi bộ.
Qua Đại hội, tập thể chi bộ nghiên cứu, thảo luận các vấn đề lớn trong dự thảo Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thiết thực, khả thi nhiệm kỳ tới.
Đại hội cũng đã tiến hành bầu Chi ủy chi bộ gồm 5 đồng chí, bầu Bí thư, phó Bí thư và Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XII.

Lớp học trực tuyến (Online class) được Trường THPT Long Thạnh triển khai trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (Covid-19) gây ra đang diễn biến phức tạp và Học sinh được tiếp tục nghỉ ở nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe. Việc học trực tuyến là một giải pháp thay thế tạm thời khi các lớp học trực tiếp không thể triển khai, và đây cũng là một xu hướng mới trong thời đại công nghệ 4.0 mà Học sinh nên được làm quen dần. Tuy nhiên, khi Học sinh tham gia các lớp học trực tuyến thì Giáo viên và chính các em Học sinh cần phải tuân thủ các quy định để đảm bảo an toàn về hình ảnh cho các em, cũng như để lớp học đạt hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn cách cài đăng nhập lớp học trên VnEdu LMS cho Học sinh và cài ứng dụng
(GVHD: Đặng Trung Hiếu, Trường THPT Long Thạnh)

Hướng dẫn tạo Khóa học và thêm học sinh trên VnEdu.vn. (GVHD: Đặng Trung Hiếu, Trường THPT Long Thạnh)

Lịch kiểm tra học kì I năm học 2019 - 2020

Xem tiếp...: [1] 2 3 >>
thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 3
Số bài đã đăng: 318
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU