Thân gửi các em học sinh Trường THPT Long Thạnh !

Chiều ngày 11/12/2014, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng giáo viên ưu tú Nguyễn Thị Pha Phăng và Trần Thị Xuân Hạ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Ngày 09-11, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh tiến hành tự phê bình và phê bình gắn với nhận xét đánh giá cán bộ năm 2014. Đồng chí Trần Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Giồng Riềng về dự và chỉ đạo hội nghị.

Được sự đồng ý của Huyện ủy Giồng Riềng, ngày 09 tháng 11 năm 2014, các Chi bộ Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Danh Thành. Tới dự Lễ có đại diện Ban Chấp hành chi bộ và toàn thể các đảng viên trong các Chi bộ.

Từ ngày 24/09 đến 27/09/2014 sở giáo dục tổ chức cho giáo viên bộ môn Toán đi tham gia tập huấn tại Phú Quốc.
Nội dung xoay quanh vấn đề tuyển chọn học sinh vào đội tuyển học sinh giỏi, phương pháp dạy học sinh giỏi, về cách suy nghĩ ra đề thi và tổ chức ôn luyện cho đội tuyển đạt kết quả cao.
Đến tham gia giảng dạy là thầy GS.TSKH. Đỗ Đức Thái, thầy đang là trưởng khoa Toán-Tin của đại học sư phạm Hà Nội.

Xem tiếp...: << 1 [2] 3 >>