Ngày 26- 12- 2015, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh tiến hành tự phê bình và phê bình với sự có mặt của 46 đảng viên. Đ/c Đàm Thanh Lạc Bí thư chi bộ về dự và chỉ đạo hội nghị.
Qua 1 ngày tiến hành đánh giá, kiểm điểm, Tập thể chi bộ đã thống nhất tự xếp loại đạt Chi bộ “trong sạch, vững mạnh”, có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 7 đồng chí được tập thể chi bộ bỏ phiếu thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hôm qua ngày 08 tháng 5 năm 2015, được sự cho phép của Ban Thường vụ Huyện Ủy Giồng Riềng, Chi bộ trường THPT Long Thạnh long trọng tổ chức Đại Hội Đảng viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Về dự với Đại Hội có Đ/c Trần Văn Thanh, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Giồng Riềng; Đ/c Huỳnh Công Tước, Phó ban Tổ chức Huyện ủy và 43 đảng viên của chi bộ.

Chiều ngày 11/12/2014, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng giáo viên ưu tú Nguyễn Thị Pha Phăng và Trần Thị Xuân Hạ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Ngày 09-11, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh tiến hành tự phê bình và phê bình gắn với nhận xét đánh giá cán bộ năm 2014. Đồng chí Trần Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Giồng Riềng về dự và chỉ đạo hội nghị.

Được sự đồng ý của Huyện ủy Giồng Riềng, ngày 09 tháng 11 năm 2014, các Chi bộ Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Danh Thành. Tới dự Lễ có đại diện Ban Chấp hành chi bộ và toàn thể các đảng viên trong các Chi bộ.