Hôm qua, ngày 31 tháng 5 năm 2020, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự và chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Trường, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công An huyện Giồng Riềng và toàn thể 51 đảng viên trong chi bộ.
Qua Đại hội, tập thể chi bộ nghiên cứu, thảo luận các vấn đề lớn trong dự thảo Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thiết thực, khả thi nhiệm kỳ tới.
Đại hội cũng đã tiến hành bầu Chi ủy chi bộ gồm 5 đồng chí, bầu Bí thư, phó Bí thư và Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XII.

Chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Tài liệu sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan, đơn vị năm 2019).

Ngày 26- 12- 2015, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh tiến hành tự phê bình và phê bình với sự có mặt của 46 đảng viên. Đ/c Đàm Thanh Lạc Bí thư chi bộ về dự và chỉ đạo hội nghị.
Qua 1 ngày tiến hành đánh giá, kiểm điểm, Tập thể chi bộ đã thống nhất tự xếp loại đạt Chi bộ “trong sạch, vững mạnh”, có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 7 đồng chí được tập thể chi bộ bỏ phiếu thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hôm qua ngày 08 tháng 5 năm 2015, được sự cho phép của Ban Thường vụ Huyện Ủy Giồng Riềng, Chi bộ trường THPT Long Thạnh long trọng tổ chức Đại Hội Đảng viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Về dự với Đại Hội có Đ/c Trần Văn Thanh, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Giồng Riềng; Đ/c Huỳnh Công Tước, Phó ban Tổ chức Huyện ủy và 43 đảng viên của chi bộ.

Chiều ngày 11/12/2014, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng giáo viên ưu tú Nguyễn Thị Pha Phăng và Trần Thị Xuân Hạ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Xem tiếp...: [1] 2 >>