Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 26/08/2014 16:06:00, lượt xem 970, số bình luận: 0 «
      Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thực hiện Quyết định số 688/QĐ-SGDĐT ngày 04/7/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo tạo về ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2014-2015, nhằm chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho việc khai giảng và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học mới, tại huyện đảo Phú Quốc, ngày 16/8/2014, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Giáo dục Trung học và Giáo dục thường xuyên năm học 2014-2015. Đồng chí Ninh Thành Viên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tham dự và chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có 145 đại biểu là lãnh đạo Phòng GDTrH, Văn phòng Sở, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Đào tạo – Bồi dưỡng, Phòng Khảo thí và KĐCLGD và chuyên viên các phòng GDTrH, GDTX – Sở GDĐT; lãnh đạo, cán bộ phụ trách đào tạo trường Trường Cao đẳng Nghề, trường Trung cấp Nghề Dân tộc nội trú tỉnh, trường Trung cấp Nghề vùng U Minh Thượng; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng chuyên môn các trường trung học phổ thông; Thủ trưởng các Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và Đơn vị trực thuộc.
       Hội nghị đã thống nhất kế hoạch nhiệm vụ Giáo dục Trung học (THPT) và Giáo dục thường xuyên năm học 2014-2015 của Ngành, quyết tâm thực hiện hiệu quả, sáng tạo nhiệm vụ năm học 2014-2015./.
Hoàng Hữu Thịnh - Chánh VP Sở

Hãy thực hiện phép tính: sáu lần bốn = (điền số)