Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 17/11/2015 07:35:00, lượt xem 13140, số bình luận: 0 «
Nhằm chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) và ca ngợi, tôn vinh những người làm công tác giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm người thầy và phát huy truyền thống “Tôn Sư Trọng Đạo” của xã hội đối với sự nghiệp giáo dục.

Thông qua hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, giáo dục ý thức thẩm mỹ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật và thể thao cho học sinh theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bên cạnh đó hoạt động văn nghệ, thể thao, tạo điều kiện để học sinh giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các lớp trong nhà trường. Đồng thời, tạo điều kiện để nhà trường lựa chọn những học sinh, giáo viên, cán bộ công nhân viên có năng khiếu thể thao, tài năng văn nghệ để hình thành đội tuyển của trường.
Đêm văn nghệ sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h, ngày 18/11/2015 (thứ 4) tại điểm trường cấp THCS. Mời quý phụ huynh và các em học sinh đón xem.

Trường THPT Long Thạnh

Hãy thực hiện phép tính: bốn trừ không = (điền số)