Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 30/12/2015 07:39:00, lượt xem 2601, số bình luận: 0 «
      Ngày 26- 12- 2015, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh  tiến hành tự phê bình và phê bình với sự có mặt của 46 đảng viên. 
      

      Mở đầu cuộc họp Đồng chí Bí Thư Đàm Thanh Lạc, Bí thư chi bộ hướng dẫn công tác tự phê bình và phê bình gắn với nhận xét đánh giá đảng viên năm 2015.
      Hội nghị đã diễn ra tập trung, dân chủ, đóng góp xây dựng, phê và tự phê  theo đúng tinh thần công văn, hướng dẫn của huyện Ủy Giồng Riềng. Qua đó, đã tiến hành đánh giá, kiểm điểm tập thể Chi ủy Chi bộ, kiểm điểm từng cá nhân các đồng chí lãnh đạo nhà trường cũng như cá nhân từng đảng viên đã tiếp thu được những ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn từ phía các đồng chí trong hội nghị.

      Từng đồng chí đảng viên phát huy những ưu điểm, rút ra những kinh nghiệm cũng như nhận ra và khắc phục những khuyết điểm, hạn chế của mình để làm tốt hơn nữa về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; việc thực hiện Quy định về những điều Đảng viên không được làm để khắc phục và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Tập thể chi bộ đã thống nhất tự xếp loại đạt Chi bộ “trong sạch, vững mạnh”, có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 7 đồng chí được tập thể chi bộ bỏ phiếu thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 
Tin và Ảnh: Trần Đức Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Long Thạnh


thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 4
Số bài đã đăng: 242
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU