Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 18/05/2016 07:58:00, lượt xem 5007, số bình luận: 1 «
      Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2016, Trường THPT Long Thạnh tổ chức ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên cho các em đội viên khối trung học cơ sở.  
       Về dự với ngày hội có anh Trần Văn Tính – Bí thư Đoàn trường, anh Hoàng Ngọc Long- Phó Bí thư Đoàn trường và anh Nguyễn Quốc Việt  - Bí thư đoàn giáo viên cùng các đồng chí giáo viên của trường cũng đến dự và là thành viên làm giám khảo cho các phần thi.

      Với mục đính đổi mới, đa dạng hóa, nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện Chương trình Rèn luyện đội viên gắn với việc kiểm tra, công nhận, đánh giá, theo dõi quá trình rèn luyện, phấn đấu của mỗi đội viên, thiếu nhi. Đồng thời qua đó, tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên.
 
   
      Tham dự hội thi có 200 em Đội viên khối 6,7,8,9 tham gia đã trải qua các phần như: Tổ chức kiểm tra, đánh giá việc rèn luyện các nội dung theo từng chuyên hiệu An toàn giao thông, Kĩ năng đội viên, thi vẽ tranh cổ động ngày hội bầu cử. 
      Trải qua các phần thi sôi nổi, hào hứng, kết quả 100% đội viên đã đạt các chuyên hiệu đăng kí. Ban tổ chức đã chọn ra những em hoàn thành xuất sắc đại diện nhận giấy chứng nhận và phần thưởng trong ngày hội. Đây là ngày hội có nhiều ý nghĩa đã được Ban chỉ huy liên đội tổ chức nâng cao hiệu quả giáo dục và tuyên truyền.
Bài và Ảnh- Trần Đức Thủy


Phản hồi từ độc giả:
tôi yêu toán
Gửi hôm: 22/03/2018 17:38:17
Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: bảy trừ sáu = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 10
Số bài đã đăng: 242
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU