Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 08/06/2016 19:04:00, lượt xem 7667, số bình luận: 1 «

Thực hiện kế hoạch số 415/KH-SGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2016 của Sở GDĐT Kiên Giang về tuyển sinh lớp 6 THCS, lớp 10 THPT và THPT chuyên năm học 2016 - 2017, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trung học; đảm bảo thực hiện mục tiêu phổ cập THCS trên từng địa bàn; thực hiện phân luồng đào tạo sau khi học sinh học hết chương trình THCS.
Trường THPT Long Thạnh tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2016 - 2017 vào hai ngày 10 và 11 tháng 6 năm 2016, cụ thể như sau:
1. Phương thức tuyển sinh:
- Kết hợp thi tuyển và xét tuyển.
2. Địa điểm tổ chức thi:
- Điểm trường trung học phổ thông.
3. Lịch thi và thời gian làm bài:

Ngày thi

07 giờ 45

07 giờ 50

09 giờ 50

4. Một số lưu ý về trách nhiệm của thí sinh:
a) Có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định, chấp hành hiệu lệnh của Ban Coi thi và hướng dẫn của cán bộ coi thi (CBCT). Thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi buổi thi đó.
b) Khi vào phòng thi, phải tuân thủ các quy định sau đây:
+ Trình Thẻ dự thi cho CBCT;
+ Không được mang vào phòng thi vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồn, giấy than, bút xoá, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.
c) Trong phòng thi, phải tuân thủ các quy định sau đây:
+ Ngồi đúng vị trí có ghi số báo danh của mình; Trước khi làm bài thi, phải ghi đầy đủ số báo danh (cả phần chữ và phần số) vào đề thi, giấy thi, Phiếu trả lời trắc nghiệm (TLTN), giấy nháp;
+ Không được trao đổi, quay cóp hoặc có những cử chỉ, hành động gian lận và làm mất trật tự phòng thi. Muốn phát biểu phải giơ tay để báo cáo CBCT. Khi được phép nói, thí sinh đứng trình bày công khai với CBCT ý kiến của mình;
+ Không được đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng, không được viết bằng bút chì trừ vẽ đường tròn bằng compa và tô các ô trên Phiếu TLTN; chỉ được viết bằng một thứ mực (không được dùng mực màu đỏ);
+ Khi có hiệu lệnh hết giờ làm bài, phải ngừng làm bài ngay;

(Nguồn: BGH Trường THPT Long Thạnh)

Hãy thực hiện phép tính: chín trừ bốn = (điền số)