Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 07/10/2016 02:31:00, lượt xem 2443, số bình luận: 0 «

      Ngày 05/10/2016, Đoàn trường THPT Long Thạnh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ năm học 2016-2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lý Thành Luân, Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn; đồng chí Trần Đức Toàn, Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường và 84 đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 500 đoàn viên của nhà trường tới dự.

      Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niêm nhiệm kỳ 2016-2017. Đại hội đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến về các mục tiêu trong nhiệm kỳ mới như: Công tác giáo dục của Đoàn, xây dựng phong trào thi đua học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Các đại biểu có nhiều ý kiến đóng góp hữu ích, mang tính thiết thực, những kinh nghiệm quý báu trong tổ chức hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban chấp hành  Đoàn trường để hoàn thiện bản phương hướng, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ 2016-2017.

      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Lý Thành Luân thay mặt thường trực huyện Đoàn đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường THPT Long Thạnh đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới mà BCH Đoàn trường cần tập trung triển khai thực hiện.

      “Trong nhiệm kỳ này, công tác Đoàn cần đổi mới phương thức hoạt động, tập trung vào công tác ở các chi đoàn cơ sở, xây dựng và tổ chức hoạt động tốt các câu lạc bộ học tập, tổ chức tập huấn kỹ năng công tác và kỹ năng mềm cho cán bộ Đoàn, đưa hoạt động Đoàn của nhà trường là nơi tin cậy của thanh thiếu niên trong nhà trường”, đồng chí Trần Đức Toàn, phó Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu.

      Với tinh thần nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ra những người có trình độ chuyên môn, có uy tín, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và đặc biệt là có khả năng lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của nhà trường vào BCH nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí, BCH Khóa mới đã họp phiên thứ nhất và bầu ra Ban thường vụ bao gồm 5 đồng chí trong đó đồng chí Hoàng Ngọc Long giữ chức vụ Bí thư, và bầu ra 02 phó Bí Thư.

      Nhân dịp này, BCH Đoàn trường đã được nhận Bằng khen của BCH Huyện Đoàn Giồng Riềng trao tặng cho đơn vị “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2015-2016”.
      
Với những thành tích đã đạt được, Đại hội luôn tin tưởng rằng: BCH Đoàn trường cùng với các đoàn viên, thanh niên trong toàn trường sẽ ngày càng phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới./.


Trường THPT Long ThạnhGửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: bốn lần một = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 5
Số bài đã đăng: 242
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU