Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 30/11/2016 02:16:00, lượt xem 1609, số bình luận: 0 «
      Ngày 27/11, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ đoàn tỉnh Kiên Giang năm 2016. Đến dự có đồng chí Trương Thanh Thúy-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi, đ/c Hồ Cảnh Phúc-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang, ông Huỳnh Hữu Trung Kiên-Giám đốc Công ty TNHH Thành phố đồng hồ là đơn vị tài trợ cuộc thi.

      Cuộc thi lần này với sự tham gia của 78 thi sinh là cán bộ đoàn đến từ các Khối: công nhân, viên chức và Lực lượng vũ trang, Khối Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc, Khối Học sinh - Sinh viên. Các thí sinh tranh tài với nhau qua 3 vòng thi: trắc nghiệm kiến thức, thuyết trình và vòng thi ứng xử bao quanh những nội dung kiến thức về kinh tế - xã hội, văn hóa, du lịch của Việt Nam và tỉnh Kiên Giang nói riêng. Kiến thức cơ bản về Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), cộng đồng ASEAN và các quốc gia ASEAN, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với hội nhập quốc tế, ứng phó biến đổi khí hậu…
      Qua các vòng thi, đại diện cho Huyện đoàn Giồng Riềng: em Phạm Thanh Nhàn (học sinh lớp 12A1 trường THPT Long Thạnh) đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi ở khối huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc, Nguyễn Ngọc Uyển Nhi-đơn vị Kiên Lương đạt giải Nhì, Võ Hồng Nhung- đơn vị Rạch Giá đạt giải Ba, Nguyễn Thị Thu Thảo – đơn vị Châu Thành, Trần Như Uyên-Rạch Giá và Nguyễn Thị Thu Huyền-U Minh Thượng đạt Giải Khuyến Khích.   

      Bên cạnh đó Hội thi cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân thuộc các khối Khối công nhân, viên chức và lực lượng vũ trang và Khối Học sinh – Sinh viên.
      Qua Cuộc thi đã khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh của đội ngũ cán bộ Đoàn, góp phần đẩy mạnh phong trào xung kích phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập Quốc tế. Bên cạnh đó, tạo điều kiện giao lưu học hỏi, bổ ích, thể hiện các kỹ năng trong việc học tập tiếng Anh giữa cán bộ Đoàn, ĐVTN trong tỉnh, tạo hiệu ứng tốt trong ĐVTN về khả năng giao tiếp tiếng Anh….

BBT (Nguồn:tinhdoankiengiang.org.vn)


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: sáu trừ ba = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 8
Số bài đã đăng: 242
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU