Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 09/03/2017 22:19:00, lượt xem 679, số bình luận: 0 «
      Ngày 08 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

       Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 8/3/2017 tại hội trường  trường THPT Long Thạnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên, nhân viên nữ của trường.

       Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của Th.s Đàm Thanh Lạc  – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lâm Thành Phương – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng đại diện cấp ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, cùng toàn thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.
      Mở đầu buổi lễ cô Hoàng Thị Ngọc Tuyền – tổ trưởng tổ văn đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

      Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Rất nhiều nữ giáo viên, nhân viên được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà“, nhiều nữ sinh được nhà trường khen thưởng vì có kết quả học tập, rèn luyện tốt và tham gia tích cực các hoạt động phong trào của Đoàn trường. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  giáo viên và nữ sinh trong trường.
 
      Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các giáo viên, nhân viên và nữ sinh trường THPT Long Thạnh nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!
Bài và ảnh: Trần Đức Toàn
 
 
 
 

Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: chín • năm = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 8
Số bài đã đăng: 245
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU