Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 30/07/2017 15:26:00, lượt xem 986, số bình luận: 0 «
      Theo tin từ BGH Trường THPT Long Thạnh - Kiên Giang, trước đây yêu cầu các em ngày 01/8 tựu trường, nhưng nay do có thay đổi từ khung thời gian năm học của Sở GD Kiên Giang nên lịch đầu năm như sau:
      1. Ngày tựu trường: Lúc 7h00, ngày 07/8/2017. Các em đến trường nhận lớp, sinh hoạt nội quy, lao động đầu năm, chép thời khóa biểu, ....
      2. Ngày học chính thức: ngày 14/8/2017.
Các em thông báo đến với tất cả bạn bè, anh chị em của mình để khỏi phải lên ngày 01/8, các em nhé.

(Thầy Trần Đức Toàn)

Hãy thực hiện phép tính: mười thêm bốn = (điền số)